CopyAMP code

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 26: Ông Toại bà Cúc bàn đến món “nợ” 2tỷ khiến Hà tròn mắt

Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Hà cấp tốc báo tin cho Thành để triệu tập cuộc họp gia đình tìm cách đối phó khi nghe lỏm cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng về ý định bán căn nhà với giá 2 tỷ đồng.

Tập 26 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 2/6, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) chuẩn bị đi có việc quan trọng. Trong lúc ông bà đứng trao đổi ngoài sân, Hà (Lan Phương) và Phương (Kiều Anh) đứng từ phía sau quan sát.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hà đoán khẩu hình của bố chồng có đề cập đến con số 2 tỷ. Phương cũng nghe thấy thông tin tương tự. Hà bắt đầu hoảng và hỏi chị dâu tại sao bố mẹ lại hướng mắt nhìn về phía căn nhà của mình và nói về số tiền này.

CopyAMP code

Vợ chồng Hà quyết định triệu tập vợ chồng Công (Quang Sự) và Danh để làm rõ thực hư chuyện bán nhà. Thành (Doãn Quốc Đam) gọi điện cho Danh yêu cầu em trai về ngay vì nhà đang có chuyện lớn. ‘Trâm Anh ơi, cái vụ 2 tỷ đấy căng rồi’, Hà hốt hoảng nói với em dâu trong điện thoại.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Trong khi đó, sau khi thấy mình đã đối xử quá đáng với các con, mẹ Trâm Anh (Khả Ngân) đã nói chuyện với Danh (Thanh Sơn), nhận mình đã nóng tính và quá lời với con rể, mong Danh không để bụng. ‘Con thấy mẹ không nói quá. Con thấy mẹ nói đúng. Đúng là những điều mẹ nói làm con cảm thấy buồn. Nhưng không phải con buồn mẹ đâu’.

CopyAMP code

Diễn biến chi tiết tập 26 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối nay, ngày 2/6 trên VTV3.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *