CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình tập 28: Hà khơi mào “cuộcchiến” phân chia tiền bạc, ông Toại cao kiến các nàng dâu sẽ nghỉ xơi?

Trong tập 28, Gia đình mình vui bất thình lình, số tiền 2tỷ bỗng nhiên khiến gia đình ông Toại đang hòa thuận rất có thể thành cuộcchiến. Dù các nàng dâu tham lam, hay biết điều thì đều nhăm nhăm muốn chia số tiền kia. Nhưng rất có thể ông Toại sẽ đưa ra quyết định bất ngờ mà không nàng dâu nào được hưởng số tiền này.

CopyAMP code

Dâu thứ muốn “chiếm” trọn 2 tỷ đồng

Sau khi tự ý nghỉ việc, đầu tiên, Hà chạy ngay đến showroom của Thành (Doãn Quốc Đam). Với Thành (Doãn Quốc Đam), Hà khóc lóc, bù lu bù loa với chồng vì sự vô lý của công ty và đứa quản lý. Thành thì dỗ dành vợ, bảo có gì ở nhà anh nuôi. 

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Thành cũng đồng tình hết với những gì Hà kể. Thành nói Hà làm bao nhiêu năm, đến bây giờ phải tự nghỉ việc thì đúng là do con bé quản lý quá đáng với vợ mình. Hà bảo mình chỉ đi muộn mấy lần, làm sai sổ sách mấy lần, đóng hàng chậm mấy lần mà đã cho mình nghỉ việc. Thành bảo thực sự công ty quá vô nhân tính. Hà được thể khóc to hơn, nũng nịu chồng. Thành rút ví đưa tiền cho vợ, nói cứ đi ăn đi chơi cho thoải mái, vui vẻ. 

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Sau đó, Hà nức nở khóc gọi điện cho chị Phương (Kiều Anh) và em Trâm Anh (Khả Ngân) rủ đi chơi vì buồn quá. Cả hai chị em đều há hốc mồm khi Hà thông báo đã nghỉ việc. Ra quán ốc ngồi, Hà bắt đầu lại câu chuyện ở công ty như đã nói với Thành. Hà cho rằng mình chỉ hơi đi muộn một tí, hơi làm sai một tí, hơi thái độ một tí mà đứa quản lý đã bắt bẻ, soi mói rồi cho nghỉ việc. Trâm Anh thì thừa nhận là Hà sai hoàn toàn, công ty đấy cho Hà đến bây giờ nghỉ việc là quá bao dung. Chị Phương bảo Hà nên xin lỗi sếp một câu để có công việc để chăm nuôi con cái vì công việc của Thành thì phập phù không đảm bảo được cuộc sống. Hà vẫn chắc nịch từ giờ là mình ở nhà và bắt đầu khởi nghiệp. 

CopyAMP code

Hà vô tư nói đây là thời điểm hoàn hảo để mình khởi nghiệp hơn nữa lại có số vốn 2 tỷ đồng. Nhưng Phương với Trâm Anh nhắc lại số tiền đó phải chia đều. Hà thì kể lể giờ nhà mình khó khăn nhất rồi nheo nhóc nhất nên phải được chia nhiều hơn. Rồi Hà còn đẩy phần chăm sóc bố mẹ cho vợ chồng Công (Quang Sự) – Phương. Trâm Anh và Phương đều thấy nực cười với những lý do Hà đưa ra. 

Cuộc chiến nàng dâu khi phân chia tiền bạc

CopyAMP code

Việc phân chia tiền bạc ra sao bắt đầu làm rạn nứt một phần mối quan hệ giữa chị em dâu trong gia đình. Sau khi hưởng lộc từ quê, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) cũng đãi cả nhà một bữa lẩu hải sản thịnh soạn, tiện bàn bạc chuyện chia tiền ra sao. Bà Cúc nói đây là chuyện khá nhạy cảm. 

Ông Toại nói sẽ bàn chuyện này với 3 cậu con trai, sau đó sẽ thông báo sau. Hà ấm ức sợ bố phân chia không công bằng. Về phòng, mỗi vợ chồng lại bàn bạc với nhau riêng. Hà lại kể lể chuyện hai vợ chồng phải được hơn, Phương thì nói vợ chồng Hà thường đòi quyền lợi nên Công giờ đừng nhường nhịn các em nữa. Trâm Anh cũng sợ điều đó như Phương.

CopyAMP code

Bốn bố con ra ngoài sân nói chuyện. Mấy chị em dâu cũng hóng hớt trong nhà xem tình hình phân chia như thế nào. Hà là người nóng lòng nhất. Hà cứ nghĩ gì nói nấy, nói thực ra ai chả tò mò chuyện phân chia tiền bạc nhưng mỗi Hà dám nói ra. 

Trâm Anh có fan hâm mộ âm thầm, Phương vẫn đau đáu chuyện con cái

CopyAMP code

Sự nghiệp diễn xuất của Trâm Anh (Khả Ngân) càng ngày càng phát triển hơn. Thậm chí bây giờ cô đã có fan gửi tặng hoa bí mật cho. Ban đầu, Trâm Anh tưởng đó là Danh (Thanh Sơn) nên hí hửng gọi điện cảm ơn. Nhưng Danh nói không phải mình là người tặng. Trâm Anh cũng thắc mắc cũng không biết ai đã gửi cho mình. Danh bảo từ xưa Trâm Anh cũng có nhiều người tán tỉnh, tặng hoa nên sao phải bất ngờ như thế, đặc biệt là giờ cô đã được nhiều người biết đến hơn. Thấy Danh có vẻ tỏ ra ghen tuông, Trâm Anh lại thấy thích thú. 

Nhưng từ khi Trâm Anh đi diễn nhiều hơn, Danh cũng lấn cấn trong lòng. Cô bận rộn hơn trước rồi cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn. Có lẽ Danh cũng lo Trâm Anh sẽ càng ngày càng nổi tiếng thì hai vợ chồng càng ít có thời gian ở bên nhau hơn. 

CopyAMP code

Trong khi đó, Phương vẫn mong mỏi có con dù cho Công đã chia sẻ rằng anh lo sợ sức khoẻ của Phương khi một lần nữa có bầu. Phương ngoài mặt tỏ ra giận dỗi chồng và không còn niềm nở, vui vẻ như trước. 

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *