CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn bất ngờ bị Khả Ngân cho ra rìa, lại có ‘biến’ gì nữa đây?

Tính đến tối 2/6, phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình đã lên sóng được 26 tập. Sau khi vụ mất nhẫn cưới của Thành được giải quyết êm xuôi, đến lượt câu chuyện của Danh với mẹ vợ được đẩy lên cao trào. 

CopyAMP code

Theo đó, bà Ngọc (Phương Hạnh) đã lên tiếng xin lỗi con rể Danh, đồng thời xóa tan hiềm khích tồn đọng sau thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như “vận đen” vẫn chưa buông tha Danh, khi anh vừa bị bà xã Trâm Anh (Khả Ngân) cho “ra rìa”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn bất ngờ bị Khả Ngân cho ra rìa, lại có 'biến' gì nữa đây? Ảnh 1
CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn bất ngờ bị Khả Ngân cho ra rìa, lại có 'biến' gì nữa đây? Ảnh 2
CopyAMP code

Không như dự định ban đầu, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ tăng số tập cho phù hợp với diễn biến câu chuyện trong phim. Còn nhớ trước đây, Danh bị mẹ vợ “cạch mặt” khi Trâm Anh quyết định ở lại nhà chồng, còn anh thì không “ở rể” nữa. 

CopyAMP code

Đồng thời, bà Ngọc cũng lên tiếng chỉ trích nhà chồng Trâm Anh, rằng để con gái mình phải làm lụng vất vả. Tuy nhiên, mới đây, bà đã nhận ra mình quá nóng tính, đồng thời xin lỗi con rể.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn bất ngờ bị Khả Ngân cho ra rìa, lại có 'biến' gì nữa đây? Ảnh 3
Bà Ngọc từng gây khó dễ cho Danh.
CopyAMP code

Giữa lúc số phận của Danh đang còn bỏ ngỏ, khán giả bất ngờ chuyền tay nhau ảnh Trâm Anh tay trong tay cùng mẹ Ngọc đi dạo phố. Trong ảnh, hai mẹ con nắm tay nhau đầy tình cảm, cả hai mang lại trạng thái rất tích cực, hạnh phúc. Khoảnh khắc này chưa được lên sóng, nhiều khán giả dự đoán đây là ảnh hậu trường của phim. 

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn bất ngờ bị Khả Ngân cho ra rìa, lại có 'biến' gì nữa đây? Ảnh 4
Khoảnh khắc vui vẻ của Khả Ngân và “mẹ ruột” vừa được lan truyền.
CopyAMP code

Việc Danh vắng mặt trong bức ảnh trên khiến khán giả không khỏi bàn luận. Theo đó, nhiều người cho rằng anh chính là người chụp ảnh cho mẹ con Trâm Anh nên không xuất hiện. Tuy nhiên, cũng có giả thiết khác được đặt ra, đó là Danh bị vợ cho “ra rìa” để đi chơi với mẹ ruột. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết đẹp của cặp đôi, đúng với thông điệp chữa lành mà phim đem lại.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *