CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình trailer tập 23: Hà bất ngờ “nhốt” cả 3 anh em Thành vào kho

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 23, ba anh em Công – Thành – Danh tưởng đã bình yên nhưng hóa ra “cơn ác mộng” của họ bây giờ mới bắt đầu

Gia đình mình vui bất thình lình hứa hẹn nhiều sóng gió cho gia đình của Công, Thành, Danh. Mở đầu với tình tiết bé Long (Gia Nghĩa) học phép tính nhưng bàn tay không đủ đếm. Thành (Doãn Quốc Đam) gợi ý con trai nên dùng cả ngón chân để đếm, thế nhưng Long lại lý sự, nói rằng chân đang đi tất nên không đếm được.

Bất lực trước phần lý sự của con trai, Thành quay ra đề nghị vợ lần sau nên mua tất hở ngón chân cho con để thuận tiện hơn cho khâu làm toán. Tuy nhiên, Hà (Lan Phương) lại có giải pháp đơn giản hơn rất nhiều. Cô đề nghị con giơ 9 ngón tay và Thành giơ thêm 9 ngón tay nữa là thực hiện được phép tính.

CopyAMP code

Điều này khiến Thành sợ toát mồ hôi hột, bởi lẽ anh vẫn chưa tìm thấy nhẫn cưới. Nếu giơ tay ra cho đếm để làm toán, chắc chắn sẽ bị vợ phát hiện ra bí mật mà anh đang tìm đủ mọi cách để giấu kín suốt mấy ngày qua.

CopyAMP code

Ba anh em Thành, Danh, Công thở phào nhẹ nhõm khi mua được nhẫn mới giống bản gốc để qua mặt Hà trong tập 23 “Gia đình mình vui bất thình lình”.

CopyAMP code

Trong tập 23 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Thành cùng Danh (Thanh Sơn) và Công (Quang Sự) đi mua nhẫn cưới mới để lừa Hà. Ba anh em thở phào nhẹ nhõm vì chiếc nhẫn mới giống chiếc cũ nên yên tâm vợ Thành sẽ không phát hiện ra. “Người bình thường không bao giờ đoán ra được luôn”, Công nói.

CopyAMP code

Mua được nhẫn, Thành thừa nhận ”nhẹ hết cả người, mấy hôm nay mất hồn chứ không phải mất nhẫn nữa”. Còn Công thì mấy ngày qua hễ cứ chạm mặt Hà là lại giật mình thon thót, Danh thấy không khí gia đình ”căng thẳng như phim hình sự”.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Tưởng chừng như mọi chuyện trót lọt thì Hà phát hiện ra điểm bất thường. Cô gọi cả Công – Thành – Danh vào nhà kho, đóng cửa nói chuyện. Cả ba anh em cũng bước vào với tâm trạng lo lắng còn Hà lộ rõ vẻ mặt đang kiềm chế tức giận. 

CopyAMP code
CopyAMP code

Diễn biến khác đáng chú ý trong tập 23 phim Gia đình mình vui bất thình lình là khi phơi quần áo, Trâm Phương (Kiều Anh) phát hiện hóa đơn thanh toán karaoke trong túi chồng.

CopyAMP code

Chưa hết, trên tờ hóa đơn còn tính tiền ‘bấm bài’ 1h20p hết 1,8 triệu đồng, và có hạng mục “hai chai bia em Đào tặng anh Danh soái ca”. Điều này khiến các bà vợ ”sôi máu”. Ba anh em Công, Thành, Danh tưởng đã bình yên nhưng hóa ra “cơn ác mộng” của họ bây giờ mới bắt đầu.

Tập 23 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 25/5 trên kênh VTV3

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *