CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình trailer tập 27: Ông Toại họp gia đình để giải quyết món nợ 2tỷ, Phương nói thẳng với chồng chuyện có con

 

CopyAMP code

Thấy chồng nhiều lần do dự, Phương hỏi thẳng chồng về ý định có con trong tập 27 “Gia đình mình vui bất thình lình”.

Trong tập 27 Gia đình mình vui bất thình lình có những diễn biến mới, Phương hỏi thẳng Công chuyện có con, ông Toại bà CÚc họp gia đình bàn về món nợ 2tỷ, Hà bị vạ miệng.

ở đầu với cuộc nói chuyện của vợ chồng Công (Quang Sự). Phương (Kiều Anh) hỏi chồng: “Anh không muốn có con à?”. Trước câu hỏi bất ngờ từ vợ, Công do dự muốn nói ra điều gì đó nhưng lại lựa chọn im lặng.

CopyAMP code

Phản ứng của Công càng làm Phương thêm bối rối, cô gặng hỏi chồng, cuối cùng, Công thừa nhận không muốn sinh con.

CopyAMP code

 Vợ chồng Công đề cập đến vấn đề sinh con trong tập 27 “Gia đình mình vui bất thình lình”.

CopyAMP code

Phương thắc mắc vì sao muốn có con nhưng chồng vẫn lần lữa mãi như vậy. Nếu không thể sinh con tự nhiên thì có thể thụ tinh nhân tạo vì thời buổi hiện đại, không ai đánh giá việc đó cả. Thế nhưng Công vẫn không nói gì khiến Phương không rõ chồng đang lo lắng điều gì.

CopyAMP code
CopyAMP code

Trong diễn biến khác, ông bà Toại gọi các con đến để họp gia đình. Ông Toại cho biết mấy ngày trước, bác Mậu ở dưới quê gọi điện nên phải về quê gấp.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Nhưng trước đó, ông thông báo cho các con hai vấn đề khiến vợ chồng ông mấy nay ”loay hoay, chưa biết hướng giải quyết như thế nào”. Trong đó, 1 là khoản tiền 2 tỷ, 2 là việc bán nhà.

Gia đình mình vui bất thình lình: Phương hỏi thẳng Công 'anh không muốn có con?' - 1
Hà nói xấu quản lý mới với đồng nghiệp.
CopyAMP code

Cũng trong tập 27 phim Gia đình mình vui bất thình lình, chỗ làm của Hà có quản lý mới khiến cô không hài lòng. Đứng giữa nơi làm việc, Hà chẳng ngại ngần gì, nói ra hết bức xúc của mình. Đồng nghiệp khuyên cô nên nhịn vì sếp mới khó chịu thì cả phòng sẽ khổ. Thế nhưng Hà tiếp tục lên tiếng cho rằng quản lý đang gây khó dễ, ”chuyên gia soi mói” vì ghen tị với nhan sắc của cô.

CopyAMP code

Đúng lúc đó, thấy sự xuất hiện của quản lý, đồng nghiệp ra hiệu cho Hà ngừng nói nhưng vì không biết nên Hà càng mạnh miệng. Cô còn trấn an đồng nghiệp rằng không việc gì phải sợ, ‘”phải sống như chị đây này”. Nói xong, Hà quay lại, thấy quản lý đứng đó từ lúc nào, nhìn cô với thái độ tức giận. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 27 sẽ lên sóng vào tối 8/6 trên kênh VTV3.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *