CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình trailer tập 47: Bà Cúc nhập viện, bí mật của Công nằm trong tay bé Long

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 47 hé lộ tình cảnh gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) sau khi con dâu cả rời đi. Quá suy sụp, bà Cúc đã đổ bệnh và phải nhập viện. 

CopyAMP code

Trâm Anh (Khả Ngân) vào viện chăm, động viên bà Cúc cố gắng: “Mẹ luôn dạy tụi con phải sống mạnh mẽ, tích cực lên mà. Mẹ phải cố lên.”

CopyAMP code

Nàng dâu út khẳng định chắc nịch: “Nhà mình toàn người tốt, lại yêu thương nhau nữa. Con tin những gì tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình thôi”.

CopyAMP code

Chuyện của bà Cúc khiến cả nhà không khỏi chán nản, không khí gia đình vô cùng u uất. Trên bàn cơm, ai cũng chẳng động đũa nổi, trừ Công (Quang Sự).

CopyAMP code

Không kìm được, Hà (Lan Phương) bức xúc lên tiếng: “Em thật sự không hiểu nổi. Tại sao anh có thể dửng dưng như thế? Chẳng lẽ trong lòng anh, chị Phương không hề có ý nghĩa gì?”. 

CopyAMP code
CopyAMP code

Mặc kệ em dâu lớn tiếng, Công lạnh lùng đáp: “Đủ rồi đấy! Đừng nhắc đến chị Phương nữa. Người đi thì đã đi rồi” và tiếp tục ăn cơm.

CopyAMP code

Thấy vậy, Trâm Anh cũng lên tiếng: “Anh vừa phải thôi. Anh càng nói càng đáng ghét”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tình thế căng thẳng khiến Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) phải cố gắng khuyên can vợ không ”tấn công” anh cả, dù cả hai cũng rất bức xúc.

Công nói không quan tâm đến việc mọi người có quên Phương hay không. “Từ giờ với cái nhà này, chị Phương là người dưng. Đừng ai nhắc đến nữa”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nào ngờ ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đã đứng ngoài cửa nghe hết toàn bộ cuộc cãi vã của các con. Tức giận trước câu nói vô tình của Công, ông Toại vung tay tát con trai.

Sau khi trích đoạn giới thiệu Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 47 lên sóng, nhiều khán giả càng thêm khẳng định Công có nỗi niềm riêng khó nói. Và bí mật của anh liên quan đến tờ giấy mà bé Long nhặt được.

CopyAMP code

Cụ thể khi Hà nói chuyện với chồng về việc ở nhà khóa cửa cẩn thận trong lúc các anh em ra viện chăm mẹ, bé Long bỗng phát hiện có 1 tờ giấy trong cặp sách. Cậu ngập ngừng gọi mẹ rồi lại không nói gì. 

Tuy nhiên lúc lên giường, gương mặt cậu bé vẫn băn khoăn thấy rõ. Nhiều người đoán rằng đây chính là tờ kết quả khám bệnh của Công. Vì mắc bệnh nan y nên anh quyết định buông tay, để Phương (Kiều Anh) được tự do.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *