CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình trailer tập 48: Công nói chuyện hậu sự, Phương không hề hay biết

Trong trailer tập 48 Gia đình mình vui bất thình lình tiếp nối diễn biến tập trước, sau khi việc Công bị ung thư được công khai cho cả nhà. Trong cuộc nói chuyện của 3 anh em, Thành hỏi thăm tình hình sức khỏe của Công: “Có như thế nào thì cứ nói ra để hai thằng em còn tính…”. Nghe vậy, Công cấm cảu: “Tính gì? Tính tiền chạy chữa hay là tính nơi tổ chức tanglễ?”. Lúc Danh cho rằng Công đang ăn nói khó nghe thì Công đáp: “Khó nghe nhưng mà nó thật!”.

CopyAMP code
"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 48: Công nói chuyện tang lễ sau khi bị ung thư - Ảnh 1.
CopyAMP code

Thành tìm cách động viên anh trai: “Anh nghĩ là dễ ch.t thế à? Ung thư có 5, 7 loại ung thư, đầy người người ta vẫn khỏi! Trông anh nhơn nhơn thế này chưa ch…t được đâu!”. “Tao cần mày thương hại à?” – Công mắng em trai. Anh nói rằng chính sự thương hại của mọi người là lý do mà anh không muốn chia sẻ về bệnh tật của mình.

CopyAMP code

Về phần Phương, có vẻ như vẫn chưa ai nói cho cô biết chuyện Công bị ung thư. Ở quê, gia đình Phương vẫn đang rất đau khổ đối diện với thực tế con gái mình đã lyhôn. Phương nói với bố mẹ rằng cô muốn sống những tháng ngày tiếp theo thật thanh thản. Nên nếu bố mẹ buồn, cô sẽ rất đau lòng. Tuy nhiên, có vẻ như Phương muốn thanh thản cũng không được. Nếu biết Công bị ung thư, Phương có quay lại ở bên chồng cũ để cùng nhau vượt qua khó khăn, chống đỡ bệnh tật?

CopyAMP code
"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 48: Công nói chuyện tang lễ sau khi bị ung thư - Ảnh 2.
CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *