CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Phương đã có ‘tin vui’, còn lộ dấu hiệu rõ mồn một?

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ kết thúc ở tập 40, thay vì 26 như dự định ban đầu. Những diễn biến gần đây của phim xoay quanh bí mật trị giá 2 tỷ đồng của vợ chồng ông Toại (NSND Bùi Bài Bình), cùng mối quan hệ của Danh (Thanh Sơn) với mẹ Trâm Anh (Khả Ngân). Mới đây, mạng xã hội rộ lên nghi vấn con dâu cả nhà bà Cúc (NSND Lan Hương) có “tin vui” qua một đoạn clip ngắn.
Thời gian gần đây, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận nhiều đánh giá tiêu cực về tính cách của nhân vật Hà (Lan Phương), cũng như nội dung ngày một lan man, giảm nhiệt. Bên cạnh Hà, nhân vật Công (Quang Sự đóng) cũng từng bị chê vì sự nhạt nhòa, anh vui vẻ, nhiệt tình với người ngoài, nhưng lại hiếm khi quan tâm, khen ngợi bà xã của mình.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hoàn cảnh của Công và Phương (NSƯT Kiều Anh) cũng rất éo le, khi cưới nhau đã lâu mà chưa có con, vợ anh còn từng bị sảy thai. Trên các diễn đàn, fan phim đặt kỳ vọng vào cái kết đẹp dành cho cặp đôi, họ sẽ sớm có “tin vui” để bà Cúc có thêm cháu ẵm bồng.

CopyAMP code

Công nhiều lần bị netizen “ném đá” vì lạnh nhạt với vợ.
Có vẻ như mong mỏi của khán giả đã được đền đáp, khi mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip NSƯT Kiều Anh đòi Quang Sự hái xoài cho mình. Ngay sau đó, “đàng trai” cũng không chút do dự mà trèo lên cao để mang trái cây về cho “bà xã”. Đáng chú ý, video còn lồng ghép cảnh thân mật của vợ chồng Phương – Công trong phim.

CopyAMP code
CopyAMP code


Cảnh Quang Sự hái xoài cho “bà xã” gây sốt.
Sau khi đoạn clip được lan truyền, khán giả thể hiện sự thích thú trước tính cách vui vẻ của Phương – Công phiên bản đời thực. Cùng với đó, nhiều nghi vấn đã được đặt ra rằng việc thèm ăn đồ chua là “dấu hiệu” chứng tỏ Phương sắp có con. Nếu vậy, kết phim chắc chắn sẽ có hậu, đúng với mong mỏi của khán giả.

CopyAMP code

Tuy nhiên, phim còn lên sóng hơn 10 tập nữa mới chính thức khép lại, chưa biết còn biến cố nào xảy ra với các nhân vật. Chính vì thế, một số khán giả lại nghĩ đoạn clip trên không liên quan đến số phận của vợ chồng Phương ở cuối phim.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *