CopyAMP code

“Gia đình mình vui bất thình lình”Lan Phương bị “ném đá”ông xã nói gì?

Có lẽ lâu lắm rồi, Lan Phương mới nhận một vai diễn gây ra nhiều tranh cãi trái chiều như Hà trong Gia đình mình vui bất thình lình. Nhưng điều khiến người ta bất ngờ hơn, là Lan Phương chưa từng than vãn hay u buồn về chuyện cô bị dân mạng “ném đá”. Lan Phương cũng không sợ xấu. Cô sẵn sàng chia sẻ những biểu cảm trợn mắt, chu môi, những tư thế tạo dáng mà có lẽ chỉ Hà của Gia đình mình vui bất thình lình mới có. Giống như Khả Ngân từng nhận xét trong bài phỏng vấn mới đây, rằng ở Lan Phương luôn tồn tại nguồn năng lượng tích cực đến bất tận. Chính nguồn năng lượng ấy cũng lan tỏa đến những bạn bè, đồng nghiệp của cô trên phim trường.

CopyAMP code

Trò chuyện với Lan Phương khi Gia đình mình vui bất thình lình đang đi tới những tập cao trào, đặc biệt trong cuộc hôn nhân của cặp đôi Hà – Thành, nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị.

Lan Phương bị ném đá ở “Gia đình mình vui bất thình lình”, ông xã nói gì? - Ảnh 1.
CopyAMP code

Lan Phương bị “ném đá”, ông xã bảo “dễ hiểu thôi!”

Chào chị Lan Phương, đến giai đoạn này của “Gia đình mình vui bất thình lình” thì nhân vật Hà đã không còn bị “ném đá” quá gắt nữa rồi, hẳn chị cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn?

CopyAMP code

Phương cũng không bị lo lắng thời gian đầu nên cũng không thể nói là bây giờ đã nhẹ lòng hơn. Thật ra bây giờ lại là lúc Phương áp lực hơn ở việc làm sao để làm tốt và tốt hơn những tập trước.

Đảm nhận vai Hà, từ lúc nhận kịch bản cho đến hiện tại, Lan Phương có gặp áp lực gì không? Chị nghĩ cái khó nhất khi thể hiện nhân vật này là gì?

CopyAMP code

Áp lực của Phương là phải thể hiện những tính xấu của Hà mà không khiến người ta bực mình. Ngược lại khán giả sẽ ít nhiều thấy thấp thoáng hình ảnh mình trong Hà.

Thời điểm Hà bị khán giả chỉ trích nhiều nhất, chị có nghĩ mình sẽ tiết chế nhân vật của mình xuống một chút?

CopyAMP code

Khi xem lại phim, Phương luôn nghĩ nếu làm lại mình sẽ làm tốt hơn được không và tốt hơn thế nào. Nên cảm nhận và sự cầu toàn đó sẽ giúp Phương điều chỉnh hoặc tính toán để những cảnh sau làm tốt hơn, chứ không phải do khán giả chỉ trích.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *