Giám đốc Diễm Quỳnh tiết lộ về nhân vật “thực sự đáng sợ” trong cảnh đua xe của Hồng Diễm

1067

Sự thực hậu trường cảnh “tổ lái” của Hồng Diễm trong Hành Trình Công Lý đã được chính “bà trùm” VFC tiết lộ.
Nối sóng Gara Hạnh Phúc trên khung giờ vàng VTV3, phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang nhận được sự quan
tâm, theo dõi của đông đảo khán giả.

Giám đốc Diễm Quỳnh tiết lộ về nhân vật amp;#34;thực sự đáng sợamp;#34; trong cảnh đua xe của Hồng Diễm - 1

Một trong những nhân tố tạo nên sức hút lớn nhất cho phim là sự trở lại của Hồng Diễm. Vẫn là hình ảnh người phụ nữ nội trợ hết lòng vì gia đình nhưng lại bị phản bội cay đắng, Hồng Diễm đã cho thấy độ chín trong diễn xuất của mình. Từng ánh mắt, lời nói, cử chỉ của nữ diễn viên đều khiến người xem ám ảnh.

Giám đốc Diễm Quỳnh tiết lộ về nhân vật amp;#34;thực sự đáng sợamp;#34; trong cảnh đua xe của Hồng Diễm - 2
Giám đốc Diễm Quỳnh tiết lộ về nhân vật amp;#34;thực sự đáng sợamp;#34; trong cảnh đua xe của Hồng Diễm - 3

Sau 9 tập phim đã lên sóng, ngoài cảnh quay nôn thốc nôn tháo vì xem đoạn “clip nóng” của chồng, thì Hồng Diễm còn có thêm những trường đoạn tâm lý đầy sức nặng khác. Tiêu biểu là tình huống Phương (Hồng Diễm) uất ức lao ra khỏi nhà, lái xe bỏ đi sau khi biết rõ bộ mặt thật của Hoàng (Việt Anh).
Mới đây trong chương trình VTV Kết nối, khi được hỏi trong phim lái xe như “tổ lái”, vậy ngoài đời có như thế không?
Hồng Diễm cười nói: “Chỉ trên phim thôi chứ ngoài đời Diễm lái xe cũng bình thường thôi. Cảnh đó đoàn phim phải quay mất 2 ngày vì phải quay ở 2 bối cảnh khác nhau nên khá mất thời gian. Nếu mình không thành thạo lái xe rất khó và phải quen với xe mình lái nữa. Có nhiều cảnh lái xe nên tôi đã quen với cái xe đó rồi”.

Giám đốc Diễm Quỳnh tiết lộ về nhân vật amp;#34;thực sự đáng sợamp;#34; trong cảnh đua xe của Hồng Diễm - 4

Tuy nhiên trên thực tế tại hiện trường, người chịu nhiều vất vả và nguy hiểm nhất lại không phải Hồng Diễm. Đích thân Diễm Quỳnh – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã có bình luận hé lộ sự thật gây ngỡ ngàng. Chị cho biết, để có cảnh đua xe thực sự đáng sợ, quay phim Trần Kim Vũ đã phải vừa ngồi ngược, vừa phóng nhanh hơn cả nữ chính để kịp những khoảnh khắc đắt giá nhất. “Bà trùm” phim VTV không khỏi cảm thán: “Dũng cảm hơn các chú CAGT (công an giao thông) ý”.
Một băn khoăn khác của người hâm mộ là sự một màu của vai Phương trong Hành trình công lý với những vai diễn mà cô từng thể hiện, nói về vấn đề này, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: “Đây là một vai rất khó với Diễm. Khi đọc kịch bản, Diễm cũng băn khoăn vì giống như nhiều khán giả thắc mắc là liệu vai diễn có bị giống với vai Khuê của Hoa hồng trên ngực trái hay không.

Giám đốc Diễm Quỳnh tiết lộ về nhân vật amp;#34;thực sự đáng sợamp;#34; trong cảnh đua xe của Hồng Diễm - 5

Nhưng sau đó Diễm vẫn quyết định nhận vì đây là nấc mới trong sự nghiệp diễn xuất của Diễm, vai diễn này đòi hỏi khả năng diễn xuất của Diễm phải chín muồi, khó hơn nhiều.
Thêm nữa đây là lần đầu tiên được vào vai luật sư nên Diễm muốn cố gắng trong vai diễn này”.
Liên quan đến cảnh Phương tát chồng sau màn lái xe đuổi theo nhau trên phố, Hồng Diễm chia sẻ thêm: “Nếu tát thật
chỉ tát 1 lần thôi vì cái tát đó rất đau còn trước đó chúng tôi phải tập các cảnh”. Cô cũng không khỏi lo lắng vì cảm thấy rất khó để có thể diễn tả cảm xúc của người vợ lúc xem clip nóng của chồng với gái bị phát tán trên mạng.