CopyAMP code

Hà trong Gia đình mình vui bất thình lình bị chồng nói dối chuyện mất nhẫn, Lan Phương hé lộ chuyện đời thực về chồng Tây

Lan Phương đã có những chia sẻ chân thật về vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng như cách xử lý tình huống ngoài đời của vợ chồng cô.

Mặc dù sắp đi đến kết thúc nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục khiến nhiều khán giả ngán ngẩm. Ở những tập gần đây, nội dung phim vẫn xoay quanh chi tiết Thành (Doãn Quốc Đam) mất nhẫn cưới. Chấp nhận trả phí cao hơn để nhanh chóng làm nhẫn cưới giả, Thành cứ tưởng lần này mình sẽ thoát nạn. Tuy nhiên, với khả năng phán đoán “như thần” của Hà (Lan Phương) khi so sánh 2 font chữ của 2 chiếc nhẫn cũ và mới, cuối cùng, Thành đã bị phát hiện nói dối.

CopyAMP code
Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke amp;#34;bấm bài giúpamp;#34; - 1
CopyAMP code

“Lý do gì anh làm mất nhẫn, ở đâu? Chiếc nhẫn được đánh rất vừa với ngón tay của anh, nên không có chuyện tự nhiên bị tuột ra. Chỉ có lý do là anh chủ động cởi nó ra. Vì sao anh cởi nhẫn ra. Anh làm mất nó như thế nào”, Hà chất vấn chồng.

Không chỉ có Thành, Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) cũng bị Hà trực tiếp hỏi chuyện về chiếc nhẫn bị mất. Cô dùng những từ ngữ sắc bén khi nói chuyện với anh cả: “Sau sự việc với con bé thực tập ấy, em mới nhận ra rằng anh không hề chân chất, mộc mạc như bề ngoài của mình. Anh tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng anh đánh chết voi. Hẳn là anh rồi. Bởi vì phải gây ra cái phốt như thế thì anh mới nghĩ ra chuyện thiếu đứng đắn như vậy”.

CopyAMP code
Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke amp;#34;bấm bài giúpamp;#34; - 3
CopyAMP code

Chi tiết Thành làm mất nhẫn kéo dài đến 4 tập khiến nhiều khán giả không khỏi ngán ngẩm. Có người cho rằng, ê-kíp làm phim đang cố gắng gây cười và kéo dài bộ phim bằng những chi tiết vô lý. 

Bên cạnh đó, cả nhân vật Hà và diễn viên Lan Phương đều bị người xem “ném đá”. Hà gây mệt mỏi vì gây ầm ĩ liên tục, chuyện bé xé ra to trong khi Lan Phương nhiều khi diễn quá lố lăng, chỉ biết gào thét.

CopyAMP code
Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke amp;#34;bấm bài giúpamp;#34; - 4
CopyAMP code

Đáp trả phản ứng từ khán giả, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông, Lan Phương chia sẻ: “Với một nhân vật sống động, nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc, nhiều cá tính đối lập nhau như Hà thì việc được chú ý nhiều kèm theo luồng ý kiến cũng là điều dễ hiểu. Ví dụ một người vui tính nhưng có phải lúc nào bạn cũng yêu mến và hòa hợp với người đó được đâu. 

Có lúc bạn thích chơi với họ, cũng lại có lúc bạn cáu vì tư duy hành xử của bạn và họ quá khác nhau. Nhưng cuối cùng bạn và người đó vẫn sẽ nhìn vào mặt tích cực của nhau để yêu quý, bảo vệ nhau. Hà chính là nhân vật điển hình như vậy.”

CopyAMP code
Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke amp;#34;bấm bài giúpamp;#34; - 5
CopyAMP code

Lan Phương cho rằng một số khán giả không cảm nhận được nét đáng yêu, trẻ thơ của Hà nên đánh giá nhân vật này phi thực tế. “Kịch bản xây dựng Hà là cô gái có nhiều màu sắc, nét tính cách có vẻ đối lập nhau nhưng lại rất hợp lý. Cô ấy như một đứa trẻ chưa lớn. Hà yêu ghét rõ ràng, có trái tim chân thành nhưng cũng có lúc ích kỷ. Hà ồn ào mỗi khi cảm thấy mình bị thiệt hay tổn thương.

Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke amp;#34;bấm bài giúpamp;#34; - 6
CopyAMP code

Tôi ít nhiều thể hiện được tinh thần, tính cách của nhân vật theo kịch bản. Áp lực duy nhất với Lan Phương là làm sao để diễn xuất tốt hơn trong từng cảnh quay”, nữ diễn viên tâm sự. 

CopyAMP code

Khi được hỏi về cách xử lý tình huống của Hà ở ngoài đời, Lan Phương thẳng thắn bày tỏ: “Phương không phải Hà và chồng của Phương cũng không phải Thành. Vợ chồng luôn có những nét tính cách hay tư duy hành xử hòa hợp với nhau, nên tính cách khác nhau thì người bạn đời của chúng ta cũng khác nhau.

Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke amp;#34;bấm bài giúpamp;#34; - 7
CopyAMP code

Ngoài đời Phương và chồng còn không có nhẫn cưới nên sẽ không có chuyện mất nhẫn cưới. Anh ấy cũng không đi hát karaoke có người bấm bài giúp”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *