CopyAMP code

Hậu trường NSND Công Lý xuất hiện ở ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ những tập cuối

NSND Công Lý trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn bố của Phương (NSƯT Kiều Anh) trong phim “Gia đình mình vui bất thình lình”. Nhân vật của NSND Công Lý nghiêm khắc, có phần cứng rắn nhưng hết mực yêu thương con gái.
NSND Công Lý xác nhận góp mặt trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình của hai đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh. Phim đi đến những tập cuối. Vai diễn của NSND Công Lý dự kiến xuất hiện sau tập 44.

CopyAMP code
CopyAMP code

NSND Công Lý vào vai bố của Phương (NSƯT Kiều Anh). Nam nghệ sĩ đóng cặp với NSƯT Linh Huệ. Bố mẹ Phương có cuộc sống khá giản dị ở quê. Theo những tình tiết mới nhất của phim, Phương không thể giữ lại đứa con. Cô đề nghị ly hôn chồng và trở về quê với bố mẹ.

CopyAMP code

NSND Công Lý cho Tiền Phong biết anh hồi hộp khi trở lại màn ảnh nhỏ. Ở vai này, anh được hóa trang già hơn tuổi, làm tóc bạc hơn. Nhân vật của NSND Công Lý nghiêm khắc, có phần cứng rắn nhưng hết mực yêu thương con gái.

CopyAMP code
CopyAMP code

Bối cảnh quay chủ yếu của Gia đình mình vui bất thình lình nằm ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. NSND Công Lý rời nhà từ 9h để tới bối cảnh. Bà xã Ngọc Hà không đi cùng tới đoàn phim nhưng chị cho biết yên tâm vì NSND Công Lý được đồng nghiệp quan tâm chu đáo.

CopyAMP code

Sau bạo bệnh, Gia đình mình vui bất thình lình là dự án truyền hình hiếm hoi NSND Công Lý tham gia. Trước đó, đầu năm 2023, anh trở lại với vai diễn quen thuộc – Cô Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Nam nghệ sĩ cũng góp một vai nhỏ trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc và Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa.

CopyAMP code
CopyAMP code

Sức khỏe hiện tại chưa cho phép NSND Công Lý đóng những vai chính dài hơi. Tuy nhiên, anh vẫn nghiên cứu kỹ kịch bản, chăm chút từng khâu trước khi ghi hình để cống hiến những vai diễn hay cho khán giả. Tháng 4, NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội để tập luyện cùng các đồng nghiệp trong vở diễn Tinh thần thể dục – chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Công Hoan.

CopyAMP code

Tháng 7/2021, NSND Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã do trượt chân trên sàn nhà và phải nhập viện điều trị trong 3 tháng. Sau khi xuất viện, anh tiếp tục điều trị theo phác đồ riêng của bác sĩ. “Hiện tại, sức khỏe anh Lý tốt, tinh thần phấn chấn, ăn được ngủ được.

CopyAMP code

Anh cũng chăm chỉ tập thể dục, trị liệu để nhanh chóng lấy lại sức khỏe cũng như vóc dáng. Không chỉ thế, thỉnh thoảng anh Lý còn giúp tôi làm việc nhà”, bà xã NSND Công Lý tiết lộ. Những lần sang Nhật Bản điều trị bệnh cũng giúp sức khỏe nam nghệ sĩ tốt lên trông thấy.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *