CopyAMP code

Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

26 tập phim đã lên sóng đem theo những tình tiết hài hước thú vị, phim được ví như luồng gió mới thổi vào màn ảnh nhỏ Việt Nam, với nội dung mới mẻ, vui nhộn, mang thông điệp chữa lành. 

CopyAMP code

Tuy nhiên, những đánh giá trái chiều về dự án cũng không hề ít. Trong đó, cách xây dựng tính cách, hình tượng của nhân vật Hà (Lan Phương) và Công (Quang Sự) được khán giả “ném đá” nhiều nhất. Mới đây, một thành viên trong ê-kíp gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc chưa từng được lên sóng của dự án.

Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 1
CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình của bộ đôi đạo diễn Đức Hiếu – Ngọc Linh vừa tăng thời lượng phát sóng, kéo dài hơn so với con số 26 tập như dự định ban đầu. Thay đổi này nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, với hy vọng phim sẽ mang về cái kết trọn vẹn, tránh “đầu voi đuôi chuột”.

CopyAMP code
Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 2
Khán giả lo ngại phim sẽ dễ “đầu voi đuôi chuột” bởi các tình tiết dài dòng, kém hấp dẫn.
CopyAMP code

Chọn hình thức quay “cuốn chiếu”, ê-kíp phải làm việc liên tục dưới thời tiết nóng bức để kịp hoàn thành tiến độ của dự án. Cách đây không lâu, Doãn Quốc Đam gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hậu trường của mình và đồng nghiệp lên trang cá nhân. Các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc giải lao sau set quay của “vũ trụ mỹ nam” trong phim. 

Đặc biệt, Doãn Quốc Đam và Quang Sự phải quấn quạt cầm tay quanh cổ để tránh nóng. Trong một bức ảnh khác, “ông xã” Lan Phương phải chia đôi chiếc quạt cho đàn em Thanh Sơn. Dường như 3 nam diễn viên đang chuẩn bị cho một cảnh quay tại quán ăn.

CopyAMP code
Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 3
CopyAMP code
Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 4
Ảnh hậu trường mới của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.
CopyAMP code

Loạt ảnh hậu trường mới của phim nhận được sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. Theo đó, nhiều người thể hiện sự cảm thông khi biết dàn cast phải trải qua cường độ làm việc cao dưới thời tiết oi bức. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen cho vẻ ngoài bảnh bao, cùng tương tác vui nhộn của các diễn viên trên phim trường.

Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 5
CopyAMP code
Hé lộ loạt khoảnh khắc không được lên sóng trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 6
Bí mật của vợ chồng ông Toại – bà Cúc là nội dung chính trong tập 26 của phim.
CopyAMP code

Những diễn biến gần đây của phim xoay quanh bí mật của vợ chồng ông Toại (NSND Bùi Bài Bình). Đồng thời, mối quan hệ giữa Danh và mẹ vợ cũng trở nên thân thiết hơn trước đây.

CopyAMP code

Đặc biệt có những hình ảnh về niềm vui bất ngờ khi mà Phương lộ cảnh cùng Công đi lấy xoài, khả năng là Phương sẽ có tin vui. Những diễn biến mới sẽ có trong những tập tiếp theo của phim trên VTV3.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *