CopyAMP code

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên ‘mưu sinh’ bằng nghề xe ôm, bán hàng ăn vặt vỉa hè

Người hâm mộ cực kỳ bất ngờ trước loạt hình ảnh đời thường của Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021.

CopyAMP code

Kể từ ngày đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn gây ấn tượng với những màn xuất hiện chỉn chu trước công chúng. Nàng hậu vô cùng lồng lộn trên sân khấu, thậm chí lấn át những ngôi sao khác mỗi khi góp mặt trên thảm đỏ. Tuy nhiên, sau khi khép lại hành trình 1 năm đương nhiệm, Hoa hậu Thùy Tiên chăm chỉ hơn với các dự án nghệ thuật, hoạt động đa dạng lĩnh vực.

Chẳng hạn như mới đây, nàng hậu gây bất ngờ khi mang tới những hình ảnh chưa từng có trước đây. Người hâm mộ ngỡ ngàng khi Thùy Tiên phải chạy xe ôm công nghệ, bán hàng rong và hóa vũ công drag queen.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

CopyAMP code
  • Thùy Tiên đi bán hàng ròng (Ảnh chụp màn hình video “Đu Đêm”)

Được biết, đây không phải là những hình ảnh dìm hàng hay đùa vui mà là một dự án để chính nàng hậu 9x tìm hiểu thật sâu về nơi mà cô gắn bó trong suốt nhiều năm qua. Thùy Tiên cho biết, vì được sinh ra và lớn lên tại TP HCM nên đối với cô, mọi điều hiện diện ở đây đều mang đến cảm giác thân quen nhưng vô tình nàng hậu lại khá hời hợt về nó.

Miss Grand International 2021 chia sẻ về dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu, theo đó khán giả sẽ được nhìn thấy “một Thùy Tiên rất khác”. Không những thế, mọi người còn nhìn được cận cảnh về những khía cạnh, góc khuất của một Sài Gòn về đêm.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Thùy Tiên mong muốn chia sẻ một cuộc sống Sài Gòn về đêm (Ảnh chụp màn hình video “Đu Đêm”)

Trong series này, chân dài sinh năm 1998 sẽ “sống trong cuộc đời của người khác” với mục đích khám phá nét văn hóa về cuộc sống, ẩm thực và âm nhạc tại Thành phố mang tên Bác. Cũng tại đây, hoa hậu Thùy Tiên còn có cơ hội tìm hiểu thêm về những câu chuyện, khía cạnh cuộc sống và từ đó truyền tải đi thông điệp về ý chí, động lực sống cho xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

CopyAMP code

Một điều thú vị ở trong dự án này chính là việc Thùy Tiên phải trút bỏ hình ảnh hoa hậu để hóa thân thành vũ công drag queen (nghệ sĩ giả nữ), tài xế xe ôm, người bán hàng rong… Nhờ đó, nàng hậu mới có thể trải nghiệm công việc của người dân tại “thành phố không ngủ” một cách chân thật nhất.

hình ảnh
CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Hoa hậu Thùy Tiên không ngần ngại trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau (Ảnh chụp màn hình video “Đu Đêm”)

CopyAMP code

Từ những trải nghiệm thực tế như: đẩy xe rau cùng cụ già, bán mực nướng, đến quán bar nhảy kiếm tiền, thử chạy xe ôm công nghệ… Thùy Tiên đã rút ra cho mình những bài học, cảm nhận và lan tỏa chúng đến người xem, từ đó họ sẽ thêm hiểu và yêu nơi mà cô đang sinh sống.

“Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên tôi cảm nhận đây là nơi vô cùng gần gũi với mình. Và khi được hỏi: ‘Sài Gòn trong tôi là như thế nào’, chắc chắn sẽ có nhiều người giống tôi, có chút hời hợt khi nói về nơi này.

CopyAMP code

Bản thân tôi là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối, có nhiều người giống tôi nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. Đu đêm có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một Sài Gòn về đêm. Qua chương trình này, tôi không còn cái nhìn hời hợt nào cho Sài Gòn như trước đây nữa”, Miss Grand International 2021 chia sẻ. 

hình ảnh
CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Thùy Tiên mong muốn chia sẻ về những nét văn hóa đặc trưng của Sài Gòn đến với khán giả (Ảnh chụp màn hình video “Đu Đêm”)

CopyAMP code

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Thùy Tiên đã tiết lộ về những dự án tiếp theo trong tương lai. Người đẹp mong muốn được lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và nâng cao học vấn: “Chắc chắn là công việc kinh doanh, em sẽ tập trung cho công việc kinh doanh nhiều hơn. Thử sức ở mảng diễn viên. Mong muốn có thể tham gia được nhiều gameshow hơn. Hoàn thành công việc học thạc sĩ của mình”. 

hình ảnh

Thùy Tiên tiết lộ về những mong ước trong tương lai (Ảnh chụp màn hình video “Đu Đêm”)

CopyAMP code

Được biết, trong suốt 8 tháng đăng quang, Thùy Tiên đã đi rất nhiều quốc gia để thực hiện nghĩa vụ của một Tân hoa hậu. Chỉ trong một nhiệm kỳ ngắn ngủi chưa đầy 12 tháng, người đẹp đã trở thành một nàng hậu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ bằng những hành động thiết thực, đầy tính nhân văn của mình. Chân dài 9x đã lan tỏa một câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ và hoàn thành tốt các dự án nhân ái mà cô đảm nhiệm.

Sau kết thúc một năm nhiệm kỳ vất vả, người đẹp đã ưu tiên dành toàn bộ thời gian để đi du lịch tận hưởng và tái tạo lại nguồn năng lượng mới. Hiện tại, Thùy Tiên đã trở về nước và bắt đầu tiếp tục với lịch trình công việc dày đặc.

hình ảnh

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang chăm chỉ thực hiện những dự án cá nhân (ảnh FBNV)

29.6K0

0

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *