CopyAMP code

Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên trang 19 triệu người theo dõi của BlackPink

Video highlight hai đêm diễn của BlackPink tại Hà Nội trên trang cá nhân 19 triệu người theo dõi của nhóm thu hút hơn 200.000 lượt thích, 6.000 lượt bình luận, phần lớn là người Việt Nam.
Video highlight đêm diễn của BlackPink tại Hà Nội.

CopyAMP code

Ngày 5/8 (giờ Việt Nam), fanpage chính thức, có tick xanh của BlackPink đăng video những điểm nổi bật của bốn cô gái trong chuyến Born Pink World Tour Hanoi, diễn ra trong hai ngày 29-30/7.

Mở đầu video là hình ảnh chùa Trấn Quốc nổi tiếng, công trình kiến trúc văn hóa, tôn giáo, niềm tự hào của người Hà Nội. Sau đó là khoảnh khắc biết ơn các Blink, người đã bỏ tiền mua vé đến xem BlackPink.

CopyAMP code

Chiếc nón lá sơn hồng, ghi chữ Born Pink Tour Việt Nam, hình ảnh fan hô to tên nhóm trước cổng sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội tiếp cận 19 triệu người khiến fan tự hào.

Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên trang 19 triệu người theo dõi của BlackPink ảnh 1

CopyAMP code
CopyAMP code


Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên trang 19 triệu người theo dõi của BlackPink ảnh 2

CopyAMP code


Hơn 500.000 người bày tỏ cảm xúc với hai bài viết về concert tại Việt Nam của BlackPink.

CopyAMP code

Màn bắn pháo hoa tại cuối hai buổi diễn, vốn được fan khen hoành tráng hơn cả ở Singapore, theo Asean Daily, được nhấn mạnh ở giữa clip, cùng với đó là khoảnh khắc biểu diễn của nhóm trên sân khấu, bên dưới là “biển hồng” được tạo bởi lightstick (que phát sáng) hình búa.

Phần dance cover See tình của Jennie và các thành viên cũng xuất hiện. Clip highlight khép lại với hình ảnh bốn cô gái đội nón lá, tạo dáng chụp ảnh cùng hơn 60.000 khán giả (tính cả hai đêm diễn).

CopyAMP code

Video điểm nhấn concert tại Hà Nội của BlackPink hút hơn 200.000 lượt thích, gần 6.000 bình luận và hơn 5.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, fan Việt để lại bình luận cảm ơn, chia sẻ giữ nguyên cảm xúc sau gần một tuần kết thúc show diễn.

CopyAMP code

Trước đó, fanpage đăng bài viết tri ân Blink đến xem BlackPink biểu diễn tại Hà Nội. Bốn cô gái chia sẻ “gục ngã” trước tình yêu của fan kèm dòng chia sẻ bằng tiếng Việt: “Cảm ơn bạn, hẹn gặp lại lần sau”. Bài chia sẻ tiếp tục nhận nhiều bình luận tích cực kèm hình ảnh BlackPink đậm chất Việt Nam với nón lá, phần tương tác với fan bằng tiếng Việt.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Lisa (BlackPink) cũng đăng ảnh hậu trường đêm diễn tại Hà Nội với những lời tri ân, dòng chữ “Cảm ơn Việt Nam” kèm biểu tượng cảm ơn. Idol người Thái được cho là yêu thích ẩm thực Việt, húp cạn bát phở tại Hà Nội, theo chia sẻ của Rosé trên sân khấu.

Quán phở Việt lề đường bùng nổ doanh thu nhờ BlackPink

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *