CopyAMP code

Hoa hậu H’Hen Niê để mặt mộc xuề xòa, quần ống thấp ống cao, chân xỏ dép xộc xệch chụp ảnh CCCD

Vì căn cước công dân là loại giấy tờ quan trọng, có thời hạn lâu dài nên hầu như người dân thường ăn mặc thật chỉn chu, tóc tai mặt mũi phải sáng sủa. Nếu không trang điểm kỹ càng, các cô gái ít nhất cũng ăn mặc sạch sẽ và kĩ càng để có được bức ảnh ưng ý nhất.

CopyAMP code

Khác hoàn toàn với số đông, ki dự sự kiện H’Hen Niê lồng lộn bao nhiêu thì đi làm căn cước công dân cô lại xuề xoà bấy nhiêu. Thay vì mặc áo sơ mi hoặc áo có cổ, H’Hen Niê mặc áo phông cộc tay, quần ống thấp ống cao, chân xỏ dép như đang đi rẫy thì bị gọi về làm giấy tờ vậy.

Khuôn mặt gần như để mộc hoàn toàn, kiểu tóc buộc đơn giản của Hoa hậu khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

H’Hen Niê mặc xuề xòa đi làm Căn cước công dân. Ảnh: 2sao

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H’hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc uy tín. Tuy nhiên, khác với một nàng hậu lộng lẫy váy áo, H’hen Niê lại thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

CopyAMP code

Ở đời sống thường ngày, nàng hậu thường chọn những trang phục đơn giản, thậm chí người đẹp tiết lộ có đồ giá chỉ vài chục ngàn đồng. Trong đó, đôi dép tổ ong vốn đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến sự giản dị của của cô.

Nói về cuộc sống giản dị của mình, H’hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ “giản đơn“. “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H’hen Niê giản dị, mộc mạc hơn” – H’hen Niê chia sẻ.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

H’Hen Niê nổi tiếng rất giản dị. Ảnh: FBNV

Dù sống giản dị là điều đáng khen nhưng không ít lần H’Hen bị chê bai vì sự xuề xòa quá mức của mình. Trước đó, vợ cũ diễn viên Huy Khánh bất ngờ đăng đàn chia sẻ quan điểm về sở thích đi dép tổ ong của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

CopyAMP code

Cô này viết: “Là 1 phụ nữ, chưa nói Hoa hậu, đứng trước công cộng mang bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày sandal hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả suồng sã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Nếu thừa tiền mà vẫn mua đồ rẻ tiền kém chất lượng dùng thì bảo do cá tính, nhưng nghèo không có khả năng phải dùng đồ rẻ tiền thì không phải phẩm chất gì để ca ngợi cả. Phải nỗ lực để hội nhập với thế giới văn minh. Nhất là đã thi thố đại diện nhan sắc cấp quốc tế. Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca”.

hình ảnh

Không ít lần H’Hen bị chê bai vì sự xuề xòa quá mức của mình. Ảnh: 2sao

CopyAMP code

Có thể thấy mỗi người một quan niệm về sự giản dị, có người cho rằng cứ thoải mái nhất có thể là được nhưng số khác vẫn đề cao sự phù hợp, chỉn chu trong từng hoàn cảnh nhất định. 

Nguồn: 2sao

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *