CopyAMP code

Khánh Thi tiết l.ộ tình trạng sức khỏe b.áo đ.ộng, kh.óc liên miên đến Phan Hiển cũng không biết làm sao

Khánh Thi cho biết bản thân bị mất ngủ trầm trọng ở tháng cuối thai kì.

CopyAMP code

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ tình trạng sức khoẻ của bản thân khi bầu bí. Cô tâm sự: “Thức đêm vì khó thở quá, nằm kiểu gì cũng khó ngủ. Rồi thấy chán vì cảm giác như kiểu không có làm được việc gì, thấy rảnh quá. Xong sáng nay khóc huhu vì chán, bầu sắp đẻ nên tự nhủ tâm lý hơi bất ổn vì nhàn rỗi quá!”.

Nói về tình trạng của Khánh Thi, nhiều chuyên gia cho biết, thai nhi ở tháng cuối thai kì có những thay đổi trong nội tiết tố và cơ thế khiến bà bầu đối mặt với tình trạng mệt mỏi, khó ngủ. Khánh Thi cũng từng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ ở lần mang thai thứ 3: “Có một điều rất quan trọng mà tôi phải nhìn nhận là tôi đã 41 tuổi rồi, người ta thường nói sau 37 tuổi thì không nên sinh em bé. Đó là lời khen thôi, nhưng mà tôi thích đẻ và đây cũng là sự cố”.

CopyAMP code
CopyAMP code
Ở tháng cuối thai kì, Khánh Thi tiết lộ tình trạng sức khoẻ khiến dân tình lo lắng.
CopyAMP code
Khánh Thi tự tin diện bikini, chăm sóc gia đình nhỏ dù bầu bí nặng nề.
CopyAMP code

Khánh Thi – Phan Hiển có với nhau hai nhóc tì đủ nếp đủ tẻ là Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm sau 13 năm bên nhau. Hiện tại, Khánh Thi đang bước vào những tháng cuối thai kỳ ở lần mang thai thứ 3. Cô vẫn chăm chỉ đi dạy và phụ chồng trong những chuyến thi đấu khắp đó đây.

Mẹ bầu Khánh Thi cùng Phan Hiển đưa Kubi và Anna đi khai giảng, cậu cả có biểu cảm cực đáng yêu

Hoà chung với không khí rộn ràng ngày tựu trường, mẹ bầu Khánh Thi dù đang ở tháng cuối của thai kỳ vẫn cùng chồng là Phan Hiển đưa hai bé Kubi và Anna đến trường khai giảng năm học 2023 – 2024.

CopyAMP code
Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển (Ảnh: FBNV)
CopyAMP code

Anh cả Kubi sinh năm 2015 được chú ý nhờ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, tính cách hiền lành, ngoan ngoãn và đặc biệt là năng khiếu dancesport giống bố mẹ. Còn Anna tên thật là Vương Diễm, sinh năm 2008 là một tiểu công chúa lém lỉnh, năng động.

Sắp sinh em bé nên Khánh Thi muốn dành trọn thời gian chăm sóc các con. Đặc biệt trong ngày quan trọng của năm học cô và chồng luôn có mặt để ủng hộ tinh thần, động viên các con cố gắng chăm học.

CopyAMP code
Kubi biểu cảm dễ thương ngày tựu trường (Ảnh: FBNV)
CopyAMP code
Khánh Thi – Phan Hiển và con gái (Ảnh: FBNV)
CopyAMP code
“Mợ chảnh” Anna được mẹ rất cưng chiều (Ảnh: FBNV)
Kubi vui vẻ khi gặp lại các bạn (Ảnh: FBNV)
Cả gia đình chụp ảnh cùng cô giáo (Ảnh: FBNV)
Trước đó, gia đình Khánh Thi cùng các thành viên của học viện khiêu vũ đã đi nghỉ lễ trước khi các con bước vào năm học (Ảnh: FBNV)
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *