CopyAMP code

Lan Phương – Hà bất ngờ “bị” “quay xe” vì diễn biến mới trong Gia đình mình vui bất thình lình

Nhân vật Hà trong “Gia đình mình vui bất thình lình” liên tục “ghi điểm” với khán giả ở những tập phim gần đây. Khi những biến cố liên tục xảy đến với gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương), Hà là người khéo léo hàn gắn các thành viên.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nhân vật Hà (Lan Phương thủ vai) trong “Gia đình mình vui bất thình lình” nhận chỉ trích của khán giả ở những tập đầu vì tính cách ích kỷ, ồn ào. Tuy nhiên, khi những biến cố liên tục xảy đến với gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương), Hà lại là người khéo léo hàn gắn các thành viên.

Chuyện quá khứ của Trâm Anh (Khả Ngân) khiến Danh (Thanh Sơn) gặp cú sốc lớn. Cả hai không tìm được tiếng nói chung nên quyết định ly thân một thời gian. Chuyện này bố mẹ hai bên đều không biết.

CopyAMP code
Khán giả 'quay xe' với nhân vật của Lan Phương trên phim giờ vàng - Ảnh 1.
CopyAMP code
Khán giả 'quay xe' với nhân vật của Lan Phương trên phim giờ vàng - Ảnh 2.
Hà tìm cách giúp Danh và Trâm Anh hàn gắn.
CopyAMP code

Danh vẫn tới studio của Trâm Anh chụp ảnh váy cưới nhưng hai vợ chồng không nói chuyện với nhau. Hà tìm cách giúp hai người làm lành. Cô mua nước cho Trâm Anh và mua cả cà phê cho Danh. Hà nhắc Trâm Anh đưa cốc cà phê cho chồng, rồi quay ra nói với Danh là do Trâm Anh mua.

Cô kéo nhân viên xuống nhà, lấy lý do còn nhiều việc phải giải quyết nên nhờ Trâm Anh ở lại giúp Danh. Hà còn phân tích chuyện tình cảm của Danh: “Chú Danh cũng rất yêu Trâm Anh, yêu vô cùng nhưng đến khi có chuyện xảy ra, chú Danh không thể nào vượt qua được cái ích kỷ của bản thân để bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ”.

CopyAMP code

Trước đó, Hà xung phong tới dằn mặt Khải (Trọng Lân) – kẻ gây rắc rối cho cuộc hôn nhân của Danh.

Khán giả 'quay xe' với nhân vật của Lan Phương trên phim giờ vàng - Ảnh 3.
Hà sẵn sàng giúp đỡ các thành viên, không nề hà khó khăn.
CopyAMP code

Khi vợ chồng chị dâu cả ly hôn, Hà nhân chuyện này cũng khuyên Trâm Anh nên suy nghĩ lại. Hà lo nếu bố mẹ biết thêm chuyện hai vợ chồng con út cũng trục trặc sẽ không chịu đựng nổi. Hà khuyên em dâu chuyện gì bỏ qua được nên bỏ qua, nếu yêu nhau thật lòng nên quay lại với nhau.

CopyAMP code

Danh và Trâm Anh làm lành không lâu sau đó. Hà phấn khởi vì hai người dọn về nhà. Cô từng nghĩ khi vợ chồng Danh không sống chung, nhà cửa sẽ rộng rãi thoải mái như xưa. Nhưng Hà nhận ra cô thấy trống vắng khi vợ chồng Danh ly thân.

Ngày chia tay Phương (NSƯT Kiều Anh) về quê, Hà cũng động viên chị dâu. Cô bức xúc với Công (Quang Sự) vì không thể giữ được Phương ở lại. Tuy nhiên sau khi biết lý do Công bị ung thư, cô chủ động nói lời xin lỗi anh chồng một cách đầy thiện chí. Phương nhắn nhủ và giao lại trọng trách việc nhà cho Hà, cô vui vẻ lãnh trách nhiệm.

CopyAMP code
Khán giả 'quay xe' với nhân vật của Lan Phương trên phim giờ vàng - Ảnh 4.
Nhân vật Hà giúp phim có nhiều tình tiết hài hước.
CopyAMP code

Nhân vật Hà dần lấy lại thiện cảm của khán giả sau nhiều hành động “ghi điểm”. Cách ứng xử của Hà vẫn giống với tính cách ban đầu của cô – thẳng thắn, nhiệt tình, nhiều năng lượng. Trải qua những sóng gió, Hà biết yêu thương, chia sẻ với các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

“Càng ngày Hà càng đáng yêu, hiểu chuyện. Phim sẽ mất vui nếu không có nhân vật này”, một khán giả để lại bình luận.

CopyAMP code

Chia sẻ với Tiền Phong sau chặng đầu của phim, diễn viên Lan Phương cho biết khi có thời gian cô vẫn theo dõi phản ứng của khán giả về vai Hà. “Những bài viết có nhiều bình luận tích cực tôi thường đọc nhiều hơn, bài nào có vẻ tiêu cực tôi chỉ lướt qua để hiểu thêm các quan điểm khác nhau. Tôi không để sự tiêu cực ảnh hưởng tới mình”, Lan Phương nói.

Nữ diễn viên cho rằng phản ứng đa chiều của khán giả giúp cô có thêm góc nhìn mới về nhân vật. Phim Gia đình mình vui bất thình linh đang đi đến chặng cuối, khán giả chờ đợi chuyển biến tích cực hơn cho các nhân vật.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *