CopyAMP code

‘Làng trong phố’ tập 24: Hiếu (Duy Hưng) gặp rắc rối vì tiểu tam

Hoài (Trần Vân) ghen với Nhung (Phương Anh) nên đùng đùng bỏ về quê. Hai vợ chồng chưa làm lành được bao lâu Hiếu (Duy Hưng) lại gặp rắc rối với món quà mà Nhung (Phương Anh) tặng.
Mến (Doãn Quốc Đam) nhập hội livestream bán hàng với các anh em ở xóm trọ của Hiếu (Duy Hưng). Lên thành phố, Mến có nhiều thời gian tâm sự với Hiếu sau vụ vợ chồng Hiếu lục đục.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Vấn đề chính của vợ chồng mày là tiền. Thiếu thốn mới sinh ra cắm cảu, nghĩ khôn không nghĩ, toàn nghĩ ngu”, Mến nói. Trước đó, Mến khuyên Hiếu phải biết “sợ vợ, núp váy vợ là vinh quang”, nhưng giờ lại dặn “là đàn ông phải có cái uy của mình”.

“Bây giờ ông muốn cơi nới, làm ăn cái gì ông phải chủ động lên”, Mến nói. Trước khi lên thành phố, Hiếu cũng hào hứng, tự tin về sự đổi đời. Sau đó không tìm được công việc ổn định, hai vợ chồng quay sang cãi nhau liên miên. Hiếu mông lung không biết làm gì và nên bắt đầu từ đâu.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hiếu quyết định tặng phong bì, giấu dưới gối để tạo bất ngờ cho Hoài (Trần Vân). Hai người chưa kịp làm lành, sóng gió lại đến. Người gây ra mâu thuẫn không ai khác ngoài Nhung.

Nhung (Phương Anh) từng tặng Hiếu chiếc áo coi như quà cảm ơn anh nhiều lần ra tay giúp đỡ cô. Hiếu kiên quyết không nhận nhưng sau đó đành cầm cho Nhung vui lòng. Không dám mang về nhà, Hiếu tặng lại một người bạn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Không ngờ, người bạn mặc chiếc áo đó tới xóm trọ thăm gia đình Hiếu. Mọi người xúm vào khen chiếc áo, hỏi địa chỉ mua. Người bạn nói áo của Hiếu cho, Hoài nghe xong lập tức nghi ngờ.

Hoài từng nhiều lần cảnh báo Nhung tránh xa chồng. Khi Nhung tặng quà cho Hoài, cô thẳng thừng từ chối. Hoài không chấp nhận sự thân thiết, gần gũi của Nhung dành cho Hiếu.

CopyAMP code

Tập 24 phim Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 31/8.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *