CopyAMP code

‘Làng trong phố’ tập 27: Tên quản đốc sở khanh bị xử lý

Dành (Huyền Trang) bị Ngọc (Tiến Ngọc) ép phá thai nhưng cô không chịu. Dành quyết vạch mặt Ngọc, với sự giúp sức của Hùng (Tiến Lộc) và Mến (Doãn Quốc Đam).
Hội chị em trong xóm trọ kéo đến phòng Nhung (Phương Anh) để hỏi tội vì cho rằng Nhung gián tiếp gây ra vụ tai nạn của Hiếu (Duy Hưng). Món quà của Nhung khiến vợ chồng Hiếu cãi nhau.

CopyAMP code

“Cách tốt nhất là mày đừng có mặt ở xóm trọ này nữa. Bọn trẻ ranh làm theo điều mình thích, sống theo cách của mình. Nếu cách đấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác nên dừng lại, vì đó là ích kỷ”, Dành (Huyền Trang) nói.

CopyAMP code

Bưởi (Thủy Tiên) cũng ép Nhung phải thu xếp chuyển đi trong vòng một tháng. Hùng (Tiến Lộc) vừa bước ra, chứng kiến Nhung bị bắt nạt.

CopyAMP code

Trong bệnh viện, Hiếu trêu chọc để Hoài (Trần Vân) nguôi giận. “Chính ra hay tức, hay ghen là yêu chồng cực”, Hiếu nói với vợ.

Dành vẫn bị Ngọc (Tiến Ngọc) ép phá thai. Cô kiên quyết không làm theo và kể bí mật này cho Hùng. Dành hẹn Ngọc ra nói chuyện, Hùng cũng có mặt. Khi Ngọc định bỏ đi, Mến (Doãn Quốc Đam) kịp vào trong xe Ngọc ngồi sẵn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ngọc lo sợ, càng bị Mến dọa. Cả xóm trọ đồng lòng giúp Dành vạch mặt tên quản đốc sở khanh, vô trách nhiệm.

Mến khuyên Hiếu nếu cuộc sống ở thành phố quá khó khăn nên về quê lập nghiệp. “Không kiếm được hồ to thì kiếm cái ao nhỏ. Cũng chẳng giàu đâu nhưng vẫn có cái đút vào mồm”, Mến nói. Anh rủ Hiếu về cùng chung vốn làm ăn như trước.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hiếu chưa đồng ý, nói vẫn tiếp tục làm bảo vệ. Lúc này, Mến báo cho Hiếu tin sốc. Hiếu chính thức mất việc ở chung cư sau vụ tai nạn. Vị trí của Hiếu đã có người thay thế. Mến phải tính đường lui cho cả Hiếu và Hoài.

Tập 27 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 5/9.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *