CopyAMP code

‘Làng trong phố’ tập 28: Hoài được thăng chức, Hiếu định ra đi

Hoài (Trần Vân) chuẩn bị được thăng chức, trong khi đó, Hiếu (Duy Hưng) vẫn chật vật tìm việc. Anh định sang Campuchia xuất khẩu lao động, mỗi tháng có thể gửi về nhà vài chục triệu đồng.

CopyAMP code

Mọi người trong xóm trọ đều lo cho Dành (Huyền Trang) khi biết cô mang bầu con của Ngọc (Tiến Ngọc) nhưng bị ép phá. Nịch (Dương Văn Thái) lấy tiền ăn cả tháng để mua đồ ngọt cho Dành. Anh thừa nhận từ khi cô xảy ra chuyện, anh mất ăn mất ngủ vì lo lắng.

“Có sợi dây liên kết vô hình nào đó nên mình mới ở chung xóm trọ này. Anh không giàu, không đẹp trai nhưng anh chân thành”, Nịch nói với Dành. Anh muốn chăm sóc cho cô và cả đứa bé trong bụng.

CopyAMP code
'Làng trong phố' tập 28: Hiếu (Duy Hưng) định đi xuất khẩu lao động - Ảnh 1.
Nịch tỏ tình với Dành. Ảnh: CMH
CopyAMP code

Ngọc bị đuổi khỏi xưởng may, thậm chí có thể bị truy tố về tội tuồn mẫu và sản phẩm ra ngoài cho công ty khác, rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hoài thở phào vì mỗi lần bước vào phòng quản đốc không còn phải lo sợ nữa.

Hùng (Tiến Lộc) được bổ nhiệm chức quản đốc thay cho Ngọc. Hùng nhắc Hoài (Trần Vân) động viên Dành trở lại xưởng làm việc, vấp ở đâu đứng lên ở đó. Dành cũng cần thu nhập ổn định để lo cho con. Anh nhắc nhở Vân và nhóm công nhân cần rút kinh nghiệm.

CopyAMP code

“Nếu thấy tiêu cực trong xưởng là phải thẳng thắn đấu tranh, ngăn chặn từ sớm. Như vậy môi trường làm việc mới tốt được”, Hùng nói. Anh định đề cử Hoài cho vị trí trưởng chuyền.

CopyAMP code

Hiếu (Duy Hưng) vẫn sốt ruột vì chưa có việc làm. Mến (Doãn Quốc Đam) cũng thừa nhận kiếm tiền ở thành phố rất khó. Nhiều người trong đó có Mến vẫn ảo tưởng về việc làm giàu ở chốn phồn hoa.

CopyAMP code

Mến muốn Hiếu quay về quê, nhưng Hiếu vẫn muốn giữ tinh thần phải lạc quan. “Dù thế nào em cũng không để vợ con phải khổ. Hay là em đi xuất khẩu bên Campuchia. Làng mình có mấy người đi. Một tháng cũng gửi về được mấy chục triệu đồng”, Hiếu nói.

'Làng trong phố' tập 28: Hiếu (Duy Hưng) định đi xuất khẩu lao động - Ảnh 4.
Hiếu định đi xuất khẩu lao động. Ảnh: CMH
CopyAMP code

Tập 28 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 6/9.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *