CopyAMP code

‘Làng trong phố’ tập 9: Hoài (Trần Vân) bị tố gian díu với sếp

Hoài (Trần Vân) bị đồng nghiệp ở xưởng ghen ghét, soi mói. Thoan (Linh Chi) chụp trộm ảnh Hùng (Tiến Lộc) đỡ Hoài lúc bị ngã và vu cho cô tội ngoại tình.
Hiếu (Duy Hưng) mâu thuẫn với chủ cửa hàng hải sản sau vụ giao hàng muộn. Lệ (Hoàng Yến) đến bênh vực cũng bị ông chủ đuổi khéo. “Những thằng có thái độ lươn lẹo như cậu, đừng tưởng lên thành phố mà hớp được tiền của thiên hạ”, chủ cửa hàng nói với Hiếu.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hoài (Trần Vân) bị đồng nghiệp ở xưởng ghen ghét, soi mói. “Anh xem, cái thứ ba rồi đấy. Làm gì cũng phải nghĩ đến người sau chứ. Cứ như mới học việc không bằng”, Thoan (Linh Chi) phàn nàn với Hùng (Tiến Lộc) về Hoài. Hoài chỉ biết xin lỗi, tự nhận mình thiếu tập trung nên xảy ra sơ suất lúc làm việc.

CopyAMP code

Thoan và Hoài tiếp tục cãi nhau ở xóm trọ sau khi Thoan nhận quyết định chuyển chỗ làm. Thoan cố tình làm ầm ĩ, để mọi người hiểu sai về Hoài. Cô cho rằng Hoài cố tình mách lẻo, nói xấu mình trước mặt Hùng. “Mày không nói xấu cũng nịnh nọt, nên ông ấy mới sút tao đi, giữ lại mày”, Thoan ấm ức nói.

CopyAMP code

Cô mắng Hoài khốn nạn vì nghĩ Hoài cố tình chơi xấu để đuổi mình khỏi xưởng. Hoài giải thích nhưng Thoan không tin, còn nói Hoài gian díu, tằng tịu với Hùng.

CopyAMP code

“Trước mặt lúc nào cũng giả nhân giả nghĩa nhưng đâm sau lưng người khác”, Thoan mắng. Cô lấy ra ảnh chụp trộm Hùng đang dìu Hoài lúc cô bị ngã và nằng nặc nói Hoài ngoại tình. Hiếu bất ngờ khi thấy hình ảnh của vợ trong điện thoại.

CopyAMP code

Lệ rủ Hiếu về làm cho mình. “Làm với Lệ, Hiếu sẽ không bị bó buộc về thời gian, thu nhập cao gấp mấy lần đi giao hàng”, Lệ nói. Cô dẫn Hiếu đi đòi nợ, nhưng lại gặp một đám dân “anh chị” khác. Lệ bị đánh, Hiếu lập tức bênh vực. Người đàn ông đánh Lệ lên mặt với Hiếu và mắng anh là đồ nhà quê.

Tập 9 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 10/8.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *