CopyAMP code

‘Làng trong phố’ tập cuối: Gia đình Mến (Doãn Quốc Đam) gặp bi kịch

Bi kịch đến với gia đình Mến (Doãn Quốc Đam) trong tập cuối “Làng trong phố” khiến khán giả bất ngờ. Thương (Lệ Quyên) mắc bệnh nặng, lành ít dữ nhiều.
Thương (Lệ Quyên) bệnh nặng, phải nhập viện cấp cứu. Mến (Doãn Quốc Đam) thương vợ cả đời vất vả lo cho gia đình, chưa kịp hưởng thụ cuộc sống.

CopyAMP code

“Chị mày hiền lành, sao lại bắt chị mày phải hứng chịu. Sao không trừng phạt tao, để cho chị mày được khỏe mạnh. Tao chết cũng được mà. Anh sợ lắm”, Mến nói với Hiếu (Duy Hưng). Hiếu và Hoài (Trần Vân) cũng xót xa khi thấy Mến suy sụp.

CopyAMP code

Hiếu đi qua đường, thấy một vụ ẩu đả do va chạm xe. Hai người đi xe máy dàn cảnh để bắt đền tài xế xe tải. Hiếu định bỏ đi nhưng cuối cùng vẫn quay lại giúp đỡ.

CopyAMP code

Sau vụ bị Lệ (Hoàng Yến) lừa, Nhung (Phương Anh) tỉnh ngộ. Cô xin lỗi Hoài chân thành. “Tất cả đều là do tính hiếu thắng, bồng bột và có cả sự ngu ngốc của em nữa. Em đã làm nhiều chuyện sai, em rất ân hận”, Nhung nói. Cô biết mọi người trong xóm không ưa gì mình.

CopyAMP code

Hiếu cũng tâm sự với Hoài rằng đối với anh, vợ con là quan trọng nhất. Hiếu tìm được việc ở xưởng mộc. Tuy nhiên người làm ở đó đều có quá khứ tù tội giống Hiếu. Anh sợ ảnh hưởng đến gia đình. Hoài khẳng định cô không lo lắng điều đó.

CopyAMP code

“Em đã chấp nhận anh, cả quá khứ và hiện tại. Vậy tương lai thì sao? Sau này em muốn kể cho con rằng bố vượt qua lầm lỡ để yêu thương mẹ con mình”, Hoài nói. Cô động viên Hiếu không nên từ bỏ, nên trân trọng quãng thời gian vượt lên mặc cảm để làm người lương thiện.

CopyAMP code

Tập cuối Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 8/9. Phim nối sóng Làng trong phố về đề tài về đấu tranh chống tội phạm ở miền biên cương – Cuộc chiến không giới tuyến – lên sóng từ 11/9.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *