CopyAMP code

Làng trong phố trailer tập 11: Hiếu khiến kẻ quấy rồi vợ sợ xanh mắt, Hoài cảnh cáo Lệ

Hoài (Trần Vân) vừa bị trù dập, lại bị một lãnh đạo ở xưởng quấy rối. Hiếu (Duy Hưng) bèn hẹn tên sếp “yêu râu xanh” ra cổng nhà máy để xử lý.
Hoài (Trần Vân) bức xúc vì bị một lãnh đạo ở xưởng may trù dập. “Em không chấp nhận việc bị điều chuyển này. Rõ ràng là hắn ta trù dập em”, Hoài nói. Hùng (Tiến Lộc) khuyên Hoài nên tập trung làm việc. Những việc khác anh sẽ có trách nhiệm xử lý đến nơi đến chốn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hiếu (Duy Hưng) biết vợ bị quấy rối, bèn lấy cớ giao hàng để gặp tên sếp “yêu râu xanh” ra cổng nhà máy. Quản đốc ngỡ Hiếu là người quen của Dành. Hiếu thẳng thắn tuyên bố là chồng của Hoài.

Lệ (Hoàng Yến) chuẩn bị quà sang thăm Hiếu và cảm ơn anh vì giúp đòi nợ. Lệ gặp Hoài ở cửa nhà, ra vẻ đon đả: “Từ hôm xảy ra chuyện, tôi chưa kịp sang thăm Hiếu. Tôi có chút quà gửi Hiếu”. Lệ bị Hoài mắng: “Chị bỏ kiểu thảo mai ấy đi. Tránh xa chồng tôi ra. Tính chồng tôi thế nào tôi là người rõ nhất. Nhưng tôi không thích chị bén mảng đến gần chồng tôi”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Lệ cố giải thích rằng cô và Hiếu không có gì khiến Hoài phải lo lắng, căng thẳng. Lệ cũng chính là người giới thiệu chỗ giao hàng cho Hiếu, nhưng công việc đổ bể.

Giao hàng thuê không suôn sẻ, Hiếu được Mến (Doãn Quốc Đam) giới thiệu làm bảo vệ ca đêm tại một khu chung cư. Tình cờ đây cũng chính là chung cư mà Nhung (Phương Anh) đang ở. Hiếu hào hứng với công việc mới. “Ở đây cũng có vẻ hợp với em anh ạ. Rộng rãi thoải mái lắm”, Hiếu gọi về kể với Mến. Lương cũng tạm ổn nhưng Hiếu chưa quen được vì “buồn ngủ”.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Việc này khác việc mình thức trông cá ở quê. Ví dụ ngủ quên cá vẫn bơi bình thường. Ở đây mà chợp mắt phát dễ mất ngay con xe”, Hiếu tâm sự. Đúng lúc đang nói chuyện, Hiếu gặp Nhung đang nôn ọe dưới sảnh. “Con gái con đứa, nốc vừa thôi. Yếu lại cứ đòi ra gió”, Hiếu đứng cạnh Nhung nói. Thấy Nhung lảo đảo đứng dậy, Hiếu định đưa cô lên nhà.

Hùng một mình về quê ăn giỗ. Khi họ hàng hỏi, Hùng nói dối Nhung bận học không về được. Vừa dứt lời, Hùng bất ngờ khi thấy một người phụ nữ ăn mặc sang trọng ôm hoa đến viếng mộ.

CopyAMP code

Tập 11 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 14/8.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *