CopyAMP code

Làng trong phố trailer tập 12: Quá khứ của anh em Hùng được hé lộ, Nhung vẫn nhất quyết làm tiểu tam

Các tình tiết trong tập 12 phim “Làng trong phố” hé lộ quá khứ của Hùng (Tiến Lộc) và Nhung (Phương Anh). Nhung chấp nhận cặp kè đại gia để có tiền ăn chơi. Cô không muốn nghèo hèn như bố ruột.
Hùng (Tiến Lộc) hứa bảo vệ Hoài (Trần Vân) khi cô bị quản đốc phân xưởng quấy rối. Tuy nhiên, Hùng cũng bị tên này hãm hại. Quản đốc báo cáo với lãnh đạo Hùng làm việc thiếu trách nhiệm.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Em nhận thấy có vấn đề trong cách điều hành và sinh hoạt. Em nhận được những phản ánh, bức xúc xung quanh việc Hùng thiên vị mang tính cá nhân, phân việc không công bằng. Em đã góp ý nhưng cậu ấy không nghe, cực chẳng đã mới phải can thiệp”, tay quản đốc hạ bệ Hùng.

Hùng muốn gọi các nhân viên ở xưởng lên đối chất, xem ai là người phản ánh thông tin tiêu cực về mình. Hùng sẵn sàng xin nghỉ việc nếu làm sai. Hoài được lãnh đạo xưởng gọi lên để trao đổi cùng Hùng. Quản đốc tỏ ra bất ngờ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nhung (Phương Anh) đến tận nhà riêng để kiểm tra xem người tình thực sự đi công tác hay chỉ kiếm cớ tránh mặt cô. Nhung không dám đi một mình nên rủ bạn đưa đi.

Người tình của Nhung sống trong căn nhà bề thế. Vừa ngó nghiêng bên ngoài, Nhung thấy người tình bước ra cổng cùng vợ con. Cô lập tức gọi điện tra hỏi. Dù anh trai cấm cản nhưng Nhung vẫn chọn cặp kè đại gia để có tiền tiêu xài.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Vì món nợ của mẹ, mọi người nhìn mình thương hại. Có ai cưu mang mình đâu. Tất nhiên mình phải đi tiếp. Nhưng mình đã sống thế nào, có sống nổi không”, Nhung oán trách.

Hùng nói đó không phải lý do để Nhung đi theo con đường sai trái. “Anh nhắc lại, đói cho sạch, rách cho thơm, sai thì sửa”, Hùng nhắc em gái. Anh muốn Nhung chấm dứt với người tình giàu có, ngừng làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Hùng khuyên em gái về ở cùng và tiếp tục đi học.

CopyAMP code

Hùng hứa lo cho em gái ăn học đàng hoàng và kiếm việc tử tế. Nhung không nghe, tỏ thái độ thiếu lễ phép. Nhung đang đi theo vết xe đổ của mẹ cô. “Mày từng thấy mẹ bị xúc phạm, bị hành hạ. Mày muốn sống như thế à”, Hùng quát.

Nhung cho rằng vì bố nghèo hèn, nhu nhược nên mẹ cô phải bất chấp kiếm tiền. “Nghèo hèn mới là nhục. Em không chấp nhận”, Nhung cãi.

CopyAMP code

Tập 12 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 15/8.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *