CopyAMP code

Làng trong phố trailer tập 14: Thân phận trà xanh bị lộ Nhung bị cho tơi tả

Nhung (Phương Anh) muốn có danh phận và tuyên bố giành lại những gì cô xứng đáng được nhận. Vợ của Sơn (Sơn Tùng) thuê đầu gấu đedọa và trực tiếpdằn mặt Nhung.
Nhung (Phương Anh) vẫn tìm cách bám lấy đại gia để bòn tiền. Cô nói với Hùng (Tiến Lộc): “Việc một người phụ nữ mong cầu cuộc sống đầy đủ an nhàn, chẳng có gì là sai cả. Em sẽ giành lấy những thứ em xứng đáng được hưởng”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nhung tự tin Sơn (Sơn Tùng) yêu mình, chắc chắn anh ta sẽ bỏ vợ để đến với cô. Hùng phê phán em gái đang dựa dẫm, lệ thuộc vào người khác. Anh khuyên Nhung nên nghĩ đến viễn cảnh Sơn sẽ lại chạy theo những cô gái xinh đẹp khác. Sơn từng cảnh báo Nhung về việc anh ta không bao giờ từ bỏ công việc và gia đình. Anh ta thỏa thuận rõ ràng với Nhung về điều này.

CopyAMP code

Hiếu (Duy Hưng) kể với vợ về Nhung. Anh nói Nhung cứ cãi nhau là nốc rượu. Hoài (Trần Vân) cảnh báo chồng không nên dính dáng vào những cô gái như Nhung. “Dính vào mắt. Đây đàng hoàng số một Việt Nam”, Hiếu tự tin. Trong một số dịp ở gần Nhung, Hiếu vẫn tỉnh táo để giữ khoảng cách và tránh bị hiểu nhầm.

CopyAMP code

Vừa tự tin giành được danh phận, Nhung lập tức bị dằn mặt. Vợ Sơn dẫn theo vài tay anh chị đến “xử” Nhung lại. “Làm người tử tế không muốn, lại thích nằm ăn sẵn à. Muốn kiếm được nhiều tiền thì chịu khó lao động. Chồng tao có là loại bỏ đi cũng phải do chính tay tao vứt. Đừng hòng động vào”, vợ Sơn quát. Người vợ cho Nhung một cáitát ngay giữa chốn đông người.

CopyAMP code

Chuyện Nhung là em gái Hùng bị cả xóm trọ bàn tán. Mọi người biết Nhung ăn chơi, có tiền mặc đồ hiệu. Lương tháng của Hùng không mua nổi một chiếc váy của Nhung. Vì lựa chọn lối sống bất cần, bất chấp tất cả để có được điều kiện vật chất, Nhung ngang nhiên chấp nhận làm kẻ thứ ba.

CopyAMP code

Tập 14 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 17/8.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *