CopyAMP code

‘Làng trong phố’ trailer tập 16: Hoài hốt hoảng khi Hiếu biến mất cùngNhung

Sau khi bị đánh ghen, Nhung (Phương Anh) thân thiết và tin tưởng Hiếu (Duy Hưng). Trong một lần đi đón Nhung, Hiếu bỗng biến mất. Điện thoại của Nhung cũng không liên lạc được.
Nhung (Phương Anh) kể với Khánh (Sơn Tùng) chuyện cô bị đánh ghen. Nhung nghi ngờ người tình khai hết mọi chuyện với vợ. “Tại sao mụ vợ anh biết chỗ em ở. Hôm đó em nhìn thấy xe anh đỗ bên ngoài. Tại sao anh để mụ ta làm thế với em?”, Nhung tra hỏi.

CopyAMP code
CopyAMP code

Thẻ ngân hàng Khánh đưa cho Nhung tiêu xài cũng bị khóa. Trước đó, hợp đồng thuê nhà của Nhung bị hủy ngang. Nhung mắng Khánh “ăn xong chùi mép” một cách bội bạc. Đúng lúc Nhung và Khánh lời qua tiếng lại, vợ Khánh từ trong nhà bước ra.

Hiếu (Duy Hưng) mệt mỏi với công việc trên thành phố, gọi về quê tâm sự với Mến (Doãn Quốc Đam). “Nghĩ lên trên này, mình có tí sức khỏe, nhiệt tình, không nề hà gì, trụ được. Nhưng trên này phức tạp”, Hiếu nói.

CopyAMP code
CopyAMP code

Mến khuyên Hiếu bớt suy nghĩ, tập trung làm ăn. “Còn nếu thấy cuộc sống khó khăn quá thì về đây. Khế có hơi chua tí nhưng chịu khó chấm muối cũng no bụng. Chỉ có người ta bỏ quê hương chứ chẳng có quê hương nào ruồng rẫy người ta”, Mến nói.

Trong ca trực ở chung cư, Hiếu đột nhiên biến mất cả tiếng đồng hồ. Bảo vệ làm thay tìm không được, bèn gọi điện về báo với Hoài (Trần Vân). “Thấy bảo cô Nhung gọi nhờ đón. Cô bé mà hôm trước bị đánhghen ở đây này. Tôi gọi lại mà không thấy nghe máy”, bảo vệ chung cư kể.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hoài hốt hoảng khi biết Hiếu đi cùng Nhung, điện thoại lại không liên lạc được. Hoài vội chạy sang báo với Hùng (Tiến Lộc). Hùng gọi cho Nhung nhưng cô cũng không bắt máy. Nghi ngờ Hiếu gặp chuyện không may, Bản (Hoàng Du Ka) đánhthức cả xóm trọ dậy để giải cứu Hiếu.

Tập 16 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 21/8.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *