CopyAMP code

‘Làng trong phố’ trailer tập 22: Nhung đi với Hiếu, Hoài nổi cơn ghen

Nhung (Phương Anh) cứ say rượu là tìm đến Hiếu (Duy Hưng). Hoài thấy chồng luôn bảo vệ, quan tâm Nhung nên cô nổi cơn ghen tuông, đòi lyhôn.
Hiếu (Duy Hưng) luôn quan tâm, chăm sóc vợ. Anh chủ động nấu bồ câu hầm hạt sen để Hoài (Trần Vân) bồi bổ. Hoài khuyên chồng giữ sức khỏe để tối đi làm ca. Hiếu lo Ngọc (Tiến Ngọc) gây khó dễ cho Hoài ở xưởng.

CopyAMP code
CopyAMP code

Vừa tắt máy, Hoài hoa mắt, chóng mặt và ngất xỉu. Công nhân xung quanh xúm lại lo cho Hoài.

Nhung (Phương Anh) bị người tình đại gia bỏ mặc. Cô bơ vơ, lại tìm đến rượu để giải sầu. Trong lúc say, Nhung gọi điện cho Hiếu than thở. “Em buồn lắm. Nhưng em không có bạn, chẳng biết phải gọi cho ai cả”, Nhung nói.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Cứ buồn lại đi uống rượu còn ra thể thống gì nữa. Tôi không biết cô gặp phải chuyện gì. Nhưng người cô cần gọi bây giờ là anh trai cô. Cô gọi cho tôi làm gì”, Hiếu cằn nhằn. Anh khuyên Nhung nên gọi Hùng (Tiến Lộc) tới đón. Nhung nói không muốn nói chuyện với Hùng.

Hiếu dặn Nhung không nên vội về xóm trọ. Vợ của Sơn (Sơn Tùng) biết chỗ ở của Nhung và đã đến tận nơi tìm. Nhung say rượu, giở giọng bất cần. “Em chẳng có gì phải sợ, chết là cùng chứ gì”, Nhung nói với Hiếu.

CopyAMP code
CopyAMP code

Không biết Nhung và Hiếu đã xảy ra chuyện gì khiến Hoài đau khổ, khóc lóc vật vã. Cô nói với Thương (Lệ Quyên): “Chị không hiểu đâu. Con đấy chẳng phải loại ngoan hiền gì, vừa bị đánh ghen đấy. Lão chồng em bị nó cho ăn bùa mê thuốc lú gì, cứ lao vào giải cứu”. Cô nói không thể sống chung với Hiếu nữa.

CopyAMP code

Mến (Doãn Quốc Đam) bênh Hiếu, khẳng định em mình không có tính “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Mến cho rằng Hoài đang làm quá vấn đề. Thương cũng nghĩ những gì Hoài nói chỉ là hiểu lầm.

CopyAMP code

“Nhầm làm sao được. Lần trước cũng chỉ vì ga lăng với nó, mà phải ngồi đồn công an mất một đêm”, Hoài nói.

Tập 22 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 29/8.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *