CopyAMP code

Làng trong phố trailer tập 23: Lệ dụ dỗ Nhung đi tiếp khách

Nhung (Phương Anh) vừa đi học trở lại không lâu liền bị Lệ (Hoàng Yến) dụ dỗ đi tiếp khách. Trước đó, Nhung tuyên bố chỉ coi Hiếu (Duy Hưng) như anh trai, không có ý định mồi chài Hiếu.
Nhung (Phương Anh) bất ngờ tặng quà cho Hoài (Trần Vân), dù cả hai không ưa nhau. “Người ta tặng quà vì yêu, cũng có thể vì ghét, hoặc là để cảm ơn hay là mưu cầu lợi lộc gì đấy. Nhưng món quà này không phải bất cứ lý do nào như thế cả”, Nhung nói.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hoài thẳng thắn từ chối vì hai người rất ghét nhau. Nhung nói cô muốn tặng quà để giữ hòa khí, giúp Hùng (Tiến Lộc) và Hiếu (Duy Hưng) bớt khó xử. Nhung khẳng định cô chỉ coi Hiếu là bạn, là anh trai. Cô biết Hoài đang ghen với mình. Hoài từng khóc với vợ chồng Mến (Doãn Quốc Đam) khi thấy chồng thân thiết với Nhung.

Hùng gặp vợ của Sơn (Sơn Tùng) và thừa nhận em gái sai khi duy trì mối quan hệ với người đã có gia đình. Tuy nhiên Hùng cũng bênh vực em gái. Anh nói thẳng rằng Sơn có lỗi.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Anh ta thừa kinh nghiệm và sự từng trải của người đàn ông đã có gia đình, vậy mà lại giở trò với đứa con gái mới lớn. Chị muốn trừng phạt chồng thế nào là việc của chị. Nhưng không được làm tổn hại đến thân thể, danh dự, sức khỏe của em gái tôi”, Hùng tuyên bố.

Dành (Huyền Trang) có thai với Ngọc (Tiến Ngọc). Cô báo tin này cho Ngọc khi hai người lén lút gặp nhau sau phòng để đồ. Ngọc hốt hoảng, muốn chối bỏ trách nhiệm. Dành tủi thân, chỉ biết khóc. Ngọc muốn bỏ đứa bé trong bụng nhưng Dành kiên quyết muốn sinh con.

CopyAMP code
CopyAMP code

Lệ (Hoàng Yến) rủ Nhung đi ăn tối, thực chất muốn Nhung “tiếp khách” ở quán rượu. Nhung vừa đi học trở lại không lâu, lại sa vào lưới ăn chơi, hư hỏng của Lệ.

Tập 23 Làng trong phố lên sóng lúc 21h ngày 30/8.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *