CopyAMP code

Món quà của cha: Thiếu gia mê “như điếu đổ”, Thảo bị lừa tình?

Phúc (B Trần) là chàng thiếu gia giàu có, ấm áp lại có nhiều cử chỉ ngọt ngào. Người yêu lý tưởng của biết bao cô gái lại mê Thảo (Ngọc Huyền) “như điếu đổ”, bỏ nhiều công sức tán tỉnh. Điều này khiến khán giả lo ngại Thảo bị chàng thiếu gia này lừa tình.
Trong diễn biến mới nhất của phim Món quà của cha, Phúc (B Trần) – chàng thiếu gia say mê giọng hát đầy tình cảm của Thảo (Ngọc Huyền) – tìm mọi cách tán tỉnh, tấn công dồn dập. Từ say mê giọng hát Phúc chuyển sang thích tính cách, con người Thảo.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Thảo với Ngọc (Quỳnh Trang) tâm sự về chàng thiếu gia này. Trong khi Ngọc hết lời khen Phúc, Thảo lại ngại ngùng, gạt đi, né tránh khi nhắc tới Phúc. Phúc biết Thảo thích mùa đông, thích màu trắng mong manh của những bông tuyết nên đưa cô đi trượt băng. Cả hai có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Phúc còn đưa Thảo đi phố sách. Thấy Thảo đọc truyện ngôn tình, anh nhấn mạnh cả hai có sở thích chung và kể hồi sinh viên cũng thích đọc truyện ngôn tình. “Từ khi bố mất, anh phải lo chuyện kinh doanh gia đình, không còn thời gian cho sở thích đó nữa”, Phúc tâm sự.

CopyAMP code
CopyAMP code

Phúc tiếp tục tán tỉnh Thảo bằng những lời ngọt ngào. Anh nói không thích cuốn truyện Thảo đang đọc vì nam chính không đến được với nữ chính. “Anh không muốn mình giống nam chính”, Phúc “thả thính” khiến Thảo xấu hổ và ngại ngùng.

Phúc mạnh dạn đề nghị từ nay sẽ trở thành fan ruột của Thảo, chỉ để được đặc quyền gặp gỡ với nói chuyện nhiều hơn với thần tượng nhiều hơn. Phúc từng “bao” cả quán chỉ để nghe Thảo hát một bài về cha.

CopyAMP code
CopyAMP code

Sau buổi đi chơi, Phúc và Thảo nhắn tin với nhau thường xuyên hơn. Vì đi trượt băng mà Thảo bị ốm, trong khi đó Phi (Thái Vũ) và Ngọc vì chuyện gia đình nên chỉ có mình Thảo ở nhà.

Đúng lúc này, Phúc tìm đến để chăm sóc Thảo. Anh trách cô ốm mà không báo. “Vì anh đưa em đi chơi nên em mới bị ốm, anh phải có trách nhiệm chăm sóc em”, Phúc nói. Không cho Thảo cơ hội từ chối, Phúc lập tức vào bếp nấu cháo giải cảm cho Thảo. Lần đầu có chàng trai ngọt ngào, quan tâm, chăm sóc chu đáo như vậy, trái tim Thảo không khỏi loạn nhịp.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tuy nhiên, với sự tấn công dồn dập của Phúc, không ít khán giả lo ngại chàng thiếu gia đang không thật lòng với Thảo. Nhiều người lo rằng Thảo ngây thơ dễ bị chàng thiếu gia này lừa.

CopyAMP code

“Tôi cảm thấy Thảo sắp bị lừa. Không có ý xấu nhưng mô típ phim hay vậy lắm”, “Có vẻ Phúc không phải là người tốt”, “Mình cảm thấy không ổn, không đơn giản là thích giọng hát xong rồi thích tính cách, con người nhanh như thế”, “Thảo dễ bị lừa, thích giàu có ngày hối không kịp”, “Cái gì dễ quá cũng nên cảnh giác”… là một số bình luận trên các diễn đàn về phim truyền hình Việt.

CopyAMP code

Thậm chí, một số khán giả cho rằng nếu Thảo không tỉnh táo, nhận định đúng về Phúc, cô tiếp tục mang họa về cho gia đình. Diễn biến những tập tiếp theo tập trung khai thác câu chuyện trả nợ của Nghĩa, chuyện tình của Thảo – Phúc, chuyện Hiếu lên thành phố tìm việc làm, cũng như những cung bậc trong tình cảm gia đình của bốn bố con ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam).

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *