CopyAMP code

Món quà của cha trailer tập 20: Bà Thủy bất ngờ quay xe với con rể

Sau vụ lyhôn với chồng, bà Thủy (NSND Minh Hòa) nhận ra nhiều điều. Bà biết mình có nhiều hành động quá đáng với Nghĩa (Tuấn Tú) và gia đình thông gia, nên chủ động nhận lỗi với Nghĩa và mong muốn về quê xin lỗi ông thông gia.
Ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) muốn bán nhà và đất để giúp Nghĩa (Tuấn Tú) trả nợ. Tuy nhiên, bà Thản (Thanh Tú) không ủng hộ. Bà khuyên ông Nhân nếu bán hết nhà và đất không đủ trả nợ cho Nghĩa thì không nên bán. “Không trả được hết cũng giúp đỡ nó một phần. Tôi không thể ngồi đây nhìn con chết được”, ông Nhân giải thích.

CopyAMP code

Bà Thản nói Nghĩa có nhà, nếu phải bán nhà để trả nợ, người bán phải là Nghĩa chứ không phải ông Nhân. “Nó có nhà chứ có phải sống ngoài đê đâu. Khi gặp chuyện nó nhất định phải bán nhà của nó đi”, bà Thản nói.

CopyAMP code


Ông Nhân cho rằng bố mẹ nào cũng vất vả cả đời chỉ để lo cho con, bây giờ con gặp chuyện nên “không thể tiếc”. Trước đây ông không định bán đất, bán nhà nhưng hiện tại con trai đang “nợ đầm nợ đìa”, phải lăn lộn ở công trường để kiếm tiền khiến ông rất xót. “Tôi quyết rồi bà đừng gàn tôi nữa”, ông Nhân nói.

CopyAMP code

Ninh (Thu Hà) lên thành phố và ở chung với Thảo (Ngọc Huyền). Ninh quên đem theo khăn tắm, định nhờ Thảo lấy giúp nhưng Thảo đã ra ngoài nhận đồ, trong nhà chỉ còn mỗi Hiếu. Ninh đánh liều nhờ Hiếu lấy khăn giúp bởi “trước sau gì Hiếu cũng phải thấy”.

CopyAMP code

Bà Thủy (NSND Minh Hòa) bất ngờ nhận lỗi với Nghĩa và gia đình thông gia. Bà mong muốn được cùng Nghĩa về quê xin lỗi ông Nhân. “Mẹ biết suốt bao năm qua mẹ đối xử với anh, với bên nhà anh không tốt.

CopyAMP code
CopyAMP code

Anh lao vào kiếm tiền cũng vì mẹ. Nếu mẹ không chê bai anh, so bì, bắt anh thế này, thế nọ anh không phải như con thiêu thân lao vào kiếm tiền”, bà Thủy áy náy.

CopyAMP code

Sau vụ ly hôn với chồng, bà Thủy nhận ra đàn ông sợ nhất, chán nhất là bị kìm kẹp, bị điều khiển, bị so sánh. “Mẹ muốn hôm nay anh hãy nói hết những khúc mắc bấy lâu”, bà Thủy nói.
Ninh xin ngủ chung với Thảo. Thảo đồng ý vì hiểu Ninh nhớ nhà, nhớ bà. Thời điểm Thảo mới lên thành phố cô cũng rất nhớ bố. Ninh ao ước được bố quan tâm như ông Nhân quan tâm Thảo. “Bố em vừa gọi, bắt em vào miền Nam. Em vào Nam sẽ đi làm, phụ bố trả nợ. Bố còn suốt ngày gọi điện bắt bà bán nhà nữa”, Ninh kể.

CopyAMP code

Tập 20 Món quà của cha lên sóng lúc 21h40 ngày 29/8.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *