CopyAMP code

Nam diễn viên đẹp trai nhất ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’: Phim nào cũng là ‘công tử’

Có lẽ do ngoại hình bắt mắt, gương mặt điển trai nên ở phim nào Việt Hoàng cũng được giao vai “thiếu gia”, “công tử”.

CopyAMP code

Trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, đa phần các diễn viên đều thường xuyên xuất hiện trong tạo hình xuề xòa, lam lũ. Trong số những nhân vật có xuất thân từ xóm chợ, Thạch (Việt Hoàng) là vai diễn hiếm hoi luôn được diện những bộ đồ tươm tất, chỉn chu.

CopyAMP code

Vào vai con trai của Lưu (Hoàng Hải), Việt Hoàng hóa thân thành cậu sinh viên nghèo ham học, luôn muốn vươn lên thoát ly khỏi cuộc sống khốn khó như bố mình. Đây cũng là nhân vật được khán giả nhận xét là đẹp trai nhất trong dàn diễn viên nam của phim.

CopyAMP code

Việt Hoàng sinh năm 1998, tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim: “Lửa ấm”, “Vợ quan”, “Bình minh phía trước”, “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”…

CopyAMP code

Với ngoại hình đẹp, gương mặt trẻ trung ưa nhìn, Việt Hoàng thường được giao những vai “công tử”, “thiếu gia”. Thậm chí nhiều người cho rằng anh được lựa chọn nhận vai vì có ngoại hình bắt mắt. Tuy nhiên, nam diễn viên cho hay anh không quá tự tin vào diện mạo của mình: “Nếu nói về vẻ ngoài, tôi thấy mình cũng bình thường thôi, có thể hơi ưa nhìn một tí. Có thể đó cũng là thứ giúp tôi nhận về cái nhìn thiện cảm hơn từ khán giả”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Với tin đồn “được nhận vai vì đẹp trai”, Việt Hoàng khẳng định: “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải hợp vai. Và thứ hai là diễn xuất phải tốt, còn yếu tố ngoại hình chỉ chiếm một phần rất nhỏ thôi”.

CopyAMP code


Thời điểm phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” mới lên sóng, Việt Hoàng từng nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả vì nhân vật Thạch luôn tự ti, xấu hổ vì xuất thân “cửu vạn” của bố. Nam diễn viên cho hay: “Tôi đọc hết các bình luận của khán giả thì thấy họ phản ứng khá dữ dội với nhân vật. Thật sự lúc đọc kịch bản, tôi không nghĩ khi lên phim mọi người sẽ phản ứng mạnh về vai diễn đến thế. Tôi cảm thấy vui vì là mình đã khắc họa được một phần của nhân vật”.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Bên cạnh đam mê với diễn xuất, Việt Hoàng còn là nhà sáng tạo nội dung, sản xuất các clip viral, TVC quảng cáo… Anh cũng từng tham dự một vài dự án điện ảnh như: “Truyền thuyết về Quán tiên”, “Viên đạn cuối cùng”.

Có thể nói trên con đường diễn xuất, nam diễn viên trẻ này gặp khá nhiều thuận lợi. Mặc dù chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất nhưng Việt Hoàng vẫn đang nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân trên màn ảnh nhỏ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *