CopyAMP code

Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh – Trâm Anh đoàn tụ

Bối cảnh ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình diễn ra tại chính căn nhà quen thuộc của gia đình ông Toại.

Ekip phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã chính thức đóng máy sau 8 tháng và có một buổi tiệc chia tay vô cùng vui vẻ. Trên trang cá nhân, các diễn viên cũng chia sẻ nhiều hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ, ngoài ra một số hình ảnh hậu trường trong ngày quay cuối của phim cũng được tiết lộ.

CopyAMP code
Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 1
CopyAMP code
Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 3
CopyAMP code

Theo đó, bối cảnh ghi hình trong ngày cuối chính là không gian quen thuộc của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: căn nhà của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương), nơi có 3 thế hệ cùng chúng sống đầm ấm.

Điều đáng chú ý là dàn diễn viên chính đều trang điểm và ăn mặc rất long trọng: Khả Ngân mặc đầm, Doãn Quốc Đam diện vest trong khi NSND Lan Hương khoác lên mình chiếc áo dài vô cùng quý phái. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng phải chăng đây là bữa tiệc chúc mừng Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đoàn tụ?

CopyAMP code
Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 4
CopyAMP code
Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 5
CopyAMP code
Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 6
CopyAMP code

Tính đến thời điểm hiện tại, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã phát sóng tới tập 42. Diễn biến phim dừng ở vợ chồng Danh quyết định ly hôn, trước mắt tạm thời ly thân. Cả hai nói dối ông Toại bà Cúc rằng nhà mẹ Ngọc (NS Phương Hạnh) đang sửa sân thượng nên dọn về bên đó để tiện trông nom. Không chỉ Hà (Lan Phương) và Phương (NSƯT Kiều Anh) bịn rịn chia tay dâu út mà Danh cũng lặng lẽ đi theo quan sát vợ.

Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 7
CopyAMP code

Danh đứng nhìn Trâm Anh từ xa rồi vội trở về căn nhà mà anh thuê riêng. Tuy bề mặt kiên quyết là vậy nhưng cả hai đều nhớ về nhau. Tối đến, Trâm Anh và Danh đều muốn nhắn tin cho nhau. Thấy Trâm Anh đang soạn tin nhắn, Danh cố chờ xem vợ sẽ nói gì. Nào ngờ Trâm Anh suy nghĩ một hồi rồi không gửi tin nhắn nữa. Danh thấy Trâm Anh hủy tin nhắn cũng hụt hẫng trong lòng. Rõ ràng đôi trẻ còn yêu nhau rất nhiều nhưng lại vẫn chọn im lặng.

CopyAMP code
Ngày quay cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cả nhà mở tiệc mừng Danh - Trâm Anh đoàn tụ? - 8

Lý giải về điều này, Hà và Phương đã có buổi nói chuyện về cách thức để giữ gìn tình yêu của hai vợ chồng. “ích kỷ là thứ có thể học được, có thể tập luyện được. Người nào dám tự tin sống cho mình thì chắc chắn sẽ có hạnh phúc – Hà phân tích.

Phương hỏi lại: “Nếu như thế có thể nào làm khổ người sống cùng mình không?”. Hà bèn lập luận: “Chị nhìn Trâm Anh đi. Chị thấy chuyện của Trâm Anh không? Chú Danh rất yêu Trâm Anh, yêu vô cùng. Nhưng đến khi có chuyện xảy ra, chú Danh không thể vượt qua được sự ích kỷ để bỏ qua chuyện quá khứ”. 

CopyAMP code

Liệu rằng sau tất cả, Danh và Trâm Anh có thể bỏ qua cái tôi của mình để “gương vỡ lại lành”? Đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *