CopyAMP code

Nhan sắc cô bán trà đá “xinh nhất vịnh Bắc Bộ”, nức tiếng mê trai khắp “vũ trụ VTV”

Mới đây, khán giả theo dõi bộ phim Làng Trong Phố không khỏi thích thú trước sự xuất hiện của “cô Xuyến” Hoàng Yến. Nữ diễn viên vào vai chị Lệ bán nước đầu ngõ, thích làm đỏm, tính cách lả lướt và hay “đong” trai.

CopyAMP code
CopyAMP code

Vừa thấy Hiếu (Duy Hưng) cao to đẹp trai, chị Lệ đã để mắt đến anh. Khi Hiếu tới mua đá, chị Lệ không lấy tiền và hẹn lúc nào rảnh qua tâm sự cùng mình. Thấy vậy, Hiếu nhớ lời vợ dặn liền vội rời khỏi cửa hàng.

CopyAMP code

Trong tập 6 Làng Trong Phố, chị Lệ lại nhờ Hiếu chở lên phố có việc. Chị không muốn Hiếu gọi mình là “chị” vì cho rằng mình chỉ hơn Hiếu mấy tuổi, “gọi chị rất buồn cười”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Khi tới nơi, chị Lệ nhất quyết trả tiền công, Hiếu không nhận nhưng chị cứ dúi vào túi quần anh.

CopyAMP code

Không chỉ thế, chị Lệ còn khéo léo ngỏ ý: “Hiếu mới lên trên này lạ nước lạ cái hay buồn cũng được thì cứ gọi cho mình. Mình chả có việc gì ngoài việc cả ngày ôm cái quán đấy”

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Khi biết Hiếu chở chị Lệ lên phố, Hoài (Trần Vân) rất tức giận vì đã cấm chồng không được giao du với người phụ nữ này. Tuy nhiên theo loạt ảnh hậu trường mà Hoàng Yến chia sẻ thì cả hai sẽ còn dây dưa với nhau.

Nữ diễn viên còn từng tâm sự: “Ở phim Làng Trong Phố, nhân vật tôi vào vai sẽ bị ghét nhưng nhân vật dù đáng ghét cỡ nào mà tôi thể hiện cuối cùng vẫn là… yêu hết”.

CopyAMP code

Hoàng Yến khẳng định cô vào vai bà bán trà đá “xinh nhất Vịnh Bắc Bộ” và cho biết trân trọng tất cả những nhân vật mà mình có được.

Sau ống kính máy quay, Đào Hoàng Yến và Tiến Lộc rất chịu khó tương tác và thường chụp ảnh hậu trường cùng nhau.

CopyAMP code

Vẻ ngoài điệu đà, tính đồng bóng và hám trai dường như đã trở thành sở trường ở những vai diễn của Hoàng Yến. Bởi vậy, nữ diễn viên không gặp nhiều khó khăn khi thể hiện nhân vật Lệ.

Hoàng Yến từng thừa nhận, “diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt” là cụm từ mà đạo diễn ấn định cho mình. Một trong những vai để lại ấn tượng với khán giả của cô là cô Xuyến trong phim Về nhà đi con.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *