CopyAMP code

Nhan sắc “gây thương nhớ” của nữ sinh viên bỏ học cặp kè đại gia đang nổi nhất sóng VTV

Bộ phim Làng Trong Phố đang dẫn đầu rating cả nước với những tình tiết hấp dẫn. Một trong những nhân vật nhận được nhiều quan tâm của khán giả gần đây là Nhung “tiểu tam” do nữ diễn viên trẻ Đào Phương Anh thủ vai.

CopyAMP code

Nhung là em gái của Hùng (Tiến Lộc). Cô là sinh viên nhưng bỏ học để cặp kè Sơn (Sơn Tùng) – 1 vị đại gia đã có vợ con. Ám ảnh vì quá khứ nghèo hèn, nhà bị siết nợ, bố mất còn mẹ bỏ đi, Nhung chấp nhận đánhđổi nhân phẩm của mình.

CopyAMP code

Hùng dỗ dành em gái về ở với mình, tiếp tục đi học đến khi tốt nghiệp và kiếm được công việc ổn định. Nhưng Nhung một mực cãi lời anh trai và cho rằng nghèo hèn mới là nhục. Quá thất vọng, Hùng đã cho em gái một cáitát.

CopyAMP code
CopyAMP code

Dù biết Hùng nói đúng nhưng sau đó, Nhung vẫn giận anh trai. Trong ngày sinh nhật, cô phớt lờ tin nhắn của Hùng và cố gặp người tình nhưng bất thành. Tủi thân, Nhung lên bar uống rượu một mình.

CopyAMP code

Về đến nhà trong tình trạng đã say, Nhung tình cờ gặp Hiếu (Duy Hưng), làm bảo vệ ở chung cư nơi cô ở. Nhung buồn bã kể với Hiếu hôm nay là sinh nhật nhưng chẳng có ai bên cạnh, cũng may còn có anh nói chuyện cùng. 

CopyAMP code
CopyAMP code

Tâm sự xong xuôi, Nhung ôm mặt khóc nức nở rồi còn tựa vào vai Hiếu. Hành động bất ngờ của Nhung khiến Hiếu giật mình đứng bật dậy. Đây cũng là ngọn nguồn bắt đầu mối quan hệ sau này giữa Nhung – Hiếu.

CopyAMP code

Không cam tâm làm tình nhân, Nhung nói thẳng với người tình mong muốn của cô lúc này là có được một danh phận rõ ràng. Cô hy vọng Sơn sẽ sớm lydị vợ để đàng hoàng qua lại với mình.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tất nhiên Sơn không đồng ý. Anh ta nói Nhung đòi hỏi vô lý khi từ đầu đã biết Sơn có gia đình và chấp nhận chuyện này. Sơn còn khuyên Nhung đừng vượt qua giới hạn, là phụ nữ thì phải biết điều rồi bỏ đi.

Rất nhanh sau đó, Nhung đã phải trả giá khi vợ Sơn tìm đến tận cửa đánhghen. Cô càng không hề biết rằng Sơn đứng ở ngoài chứng kiến nhưng vẫn để mặc nhân tình của mình bị vợ xỉ vả, đánh.đập.

CopyAMP code

Rất may lúc này có Hiếu đã đứng ra giúp đỡ Nhung tránh được sự “cấu.xé” của vợ Sơn.

Hùng nhân cơ hội đưa em gái về xóm trọ của mình. Anh khuyên em gái nên biết hoàn cảnh của mình bây giờ và hãy thay đổi để sống tốt hơn. Tuy nhiên Nhung vẫn mù quáng nghĩ Sơn yêu cô thật lòng.

CopyAMP code

Sự xuất hiện của Nhung khiến mọi người trong xóm trọ xôn xao bàn tán. Vì được đại gia chu cấp nên Nhung lúc nào cũng ăn mặc sành điệu. Nhiều người tưởng rằng Nhung là bạn gái của Hùng.

Chưa dừng lại ở đây, sau khi bị chính thất đến tận chung cư đánh.ghen, rồi bị khóa thẻ ngân hàng, Nhung vẫn mặt dày đến tận nhà Sơn để hỏi cho ra nhẽ. Cô mắng thẳng mặt người tình: là “ăn xong chùi mép kiểu khốnnạn”.

CopyAMP code

Được biết, Nhung là vai diễn đầu tay của nữ diễn viên Phương Anh ngay khi vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trước khi nhận vai diễn này, cô cũng từng lo lắng sẽ bị khán giả ghét.

Tuy nhiên, sau khi nghe những lời phân tích của các đồng nghiệp đi trước và nhận thấy bản chất nhân vật Nhung không quá xấu, Phương Anh đã mạnh dạn thể hiện vai diễn này.

CopyAMP code

Không chỉ diễn xuất ấn tượng mà sắc vóc của Phương Anh cũng gây chú ý không kém. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng sáng và body chuẩn.

Với thân hình thon gọn và đôi chân dài, Phương Anh dễ dàng phối đồ theo nhiều phong cách, khi năng động, lúc “bánh bèo”.

CopyAMP code

Nhan sắc nóng bỏng và những đường cong hút mắt được nữ diễn viên khoe khéo khi diện bikini mỗi khi đi biển.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *