CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về – Tập 14: Mai Anh phát điên nghĩ đến cảnh Gia An qua đêm cùng Phương

Nửa đêm nửa hôm, Mai Anh (Minh Thu) xông tới nhà Trí (Trung Tuấn) đập cửa ầm ầm. ‘Làm gì 10 phút không mở được cái cửa thế?’ – Mai Anh mắng Trí khi anh vừa mở cửa. Rồi cô xông vào nhà Trí yêu cầu anh gọi điện cho Gia An (Lãnh Thanh), Mai Anh lo sợ Phương và Gia An đang ở cùng nhau. Khi Trí không gọi, Mai Anh nói sẽ qua đêm ở nhà anh đến khi nào anh gọi thì thôi. Trí tức giận bỏ ra ngoài.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Lan Chi (Thục Anh) đuổi theo Trí và thay mặt em họ xin lỗi anh. Trí nói Lan Chi quá nuông chiều Mai Anh, cô nên khuyên bảo em họ của mình. Tuy nhiên, Lan Chi cũng ngang bướng tuyên bố: ‘Tôi sẽ ủng hộ tất cả những gì Mai Anh muốn’.

CopyAMP code

Gia An ở lại viện dưỡng lão chăm sóc bà. Nhìn bà ngủ, anh nhớ lại ngày xưa trong một lần sinh nhật bà, từ hồi đó, bà đã luôn yêu cầu cháu: ‘Không muốn cũng phải làm’. Rồi Gia An cũng nhớ lại những việc làm gần đây của anh khiến bà đau đầu. Anh như tự cảm thấy có lỗi với bà.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Sáng hôm sau, Gia An đang đi dạo ở khuôn viên viện dưỡng lão thì Phương (Việt Hoa) đi tới. Thấy Phương, ông Sang khen cô và Gia An đẹp đôi và dặn cô ‘tấn công thật nhanh, chậm là mất đấy’.

CopyAMP code

Bà Lan nhận được tin báo, siêu thị chấm dứt hợp đồng mua rau năm tới với công ty La La. Bà liền vội vã định về công ty, nhưng Gia An đề nghị bà ở lại nghỉ ngơi để anh về công ty giải quyết. Phương mua cháo và đồ ăn tới và bà Lan nói cô về công ty cùng Gia An để xử lý công việc giúp bà.

CopyAMP code

Trước tình hình công ty bị một số đối tác chấm dứt hợp đồng, ông Kình và Phương định chờ bà Lan về triệu tập cuộc họp, nhưng Gia An đã quyết định thay bà mở cuộc họp. Các cổ đông công ty bày tỏ lo ngại khi gần đây công ty gặp phải những rắc rối từ việc dàn xếp vụ ngộ độc thực phẩm sai lầm cho tới việc thiếu nghiêm túc vào ngày lễ kỷ niệm.

Sau khi mọi người đưa ra hết ý kiến, Gia An đứng lên phát biểu, anh thẳng thắn nói ai không muốn hoặc không hài lòng thì có thể rút vốn nhượng cổ phần cho người khác, rồi rút khỏi hội đồng cổ đông. Anh nói thẳng không cùng chí hướng thì không thể cùng nhau làm việc lớn được.

CopyAMP code

Ở diễn biến khác, Mai Anh đến thăm bà Lan, cô thuyết phục bà Lan về nhà nhưng bà Lan nói thật rằng bà có việc cần giải quyết ở đây, khi nào xong việc bà sẽ về. Mai Anh mua nhiều đồ ăn và gà tần đến cho bà. Biết đồ của Phương mua, cô lấy lý do nguội và mang đổ đi hết.

Bà Lan biết Mai Anh đang rào trước đón sau, thăm dò xem hôm qua Gia An có ở lại bên bà không. Mai Anh thừa nhận mình không tự tin để chinh phục Gia An, cô muốn bà ủng hộ mình. Bà Lan đuổi khéo Mai Anh về.

CopyAMP code

Ông Sang bị mọi người ở viện dưỡng lão nghi ngờ nhốt bà Lan ở nhà kho. Ông lao tới gặp bà Lan mắng một tràng cho bõ giận, vì ông nghĩ bà Lan tung tin ông nhốt bà ở nhà kho. Ông cũng giải thích với bà Lan việc vô tình chốt cửa nhà kho vì sợ thất thoát đồ. Bà Lan chỉ cười, chưa không hề trách cứ ông Sang.

Quý vị đón xem tập 15 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h thứ Ba (13/6) trên kênh VTV1!

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *