CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Bị hiểu lầm Phương lập tức nghỉ việc, Gia An phải xuống nước

Mở đầu tập 16 phim Nơi giấc mơ tìm về, Phương (Việt Hoa) đang đi ăn cùng đối tác để thuyết phục ký hợp đồng thì Gia An (Lãnh Thanh) bất ngờ xuất hiện, lôi Phương ra khỏi phòng.

CopyAMP code

Phương mắng Gia An nếu cậu không kéo cô đi như vậy thì có thể đã ký được hợp đồng. Gia An bực bội vì không có anh thì có thể cô đã bị sàm sỡ. Anh hiểu lầm, hoá ra lâu nay Phương vẫn thuyết phục đối tác bằng cách như vậy, thậm chí sẵn sàng lên giường. Bị xúc phạm, Phương tát Gia An một cái đau điếng rồi bỏ đi.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ở viện dưỡng lão, bà Lan (NSND Lê Khanh) âm thầm điều tra vấn đề thực phẩm ở đây. Bà còn dò hỏi ông Sang về vấn đề này. Ông Sang khuyên bà Lan muốn tìm hiểu, điều tra thì nên năng đi ra ngoài, không nên ăn trong phòng riêng, trăm nghe không bằng một thấy.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) đi ngang qua thấy Phương vẫn ở phòng làm việc, dọn đồ. Cô thông báo sẽ nghỉ việc từ ngày mai. Điều này khiến ông Kình rất sốc. Cô xin lỗi vì nghỉ việc lúc công ty đang gặp khó khăn, nhưng Gia An đã có chú Kình và Trí là trợ lý bên cạnh.

CopyAMP code

Gia An bức xúc kể cho Trí chuyện anh chưa từng bị ai tát, vậy mà hôm nay lại bị Phương tát. Gia An thất vọng vì Phương luôn tỏ ra có năng lực, mà không ngờ sau lưng cô lại ‘bán thân’ để có được hợp đồng. Trí thắc mắc lý do vì sao Gia An lại bận tâm nhiều về Phương như vậy, anh nghi ngờ cậu bạn thân đã có tình cảm với Phương. Tuy nhiên, Gia An vội vã giải thích bận tâm chỉ vì ghét. Gia An còn nói anh giữ Phương đến bây giờ chỉ vì bà.

CopyAMP code
CopyAMP code

Về nhà, Phương cảm thấy ngột ngạt, bức bối khi nhớ lại những lời sỉ nhục của Gia An hôm nay. Giống như Gia An, cô cũng bận tâm rất nhiều về anh.

CopyAMP code

Mai Anh (Minh Thu) suốt ngày mua đồ uống đến văn phòng để lấy lòng mọi người. Cô còn mời chị em trong phòng tối đi bar với cô để ăn mừng vì đã nhổ được cái gai trong mắt – chính là Phương.

CopyAMP code

Ông Kình xuống viện dưỡng lão để thông báo cho bà Lan việc Phương xin nghỉ việc. Trong khi ông sốt ruột giục bà Lan phải làm gì để giữ Phương thì bà lại tỏ ra bình thản, vì bà tin Gia An sẽ biết cách giữ chân Phương lại.

Bà Lan biết Phương là người có năng lực nhưng thiếu bản lĩnh, bà muốn đây là cú hích để cho Phương thay đổi.

CopyAMP code

Trí thông báo cho Gia An tin vui là công ty cung ứng thức ăn đã đồng ý ký hợp đồng và một tin buồn là Gia An phải cúi đầu xuống nài nỉ Phương ở lại. Theo Trí, Phương là người vừa có sắc, vừa có tài nên việc giữ cô ở lại chỉ có lợi cho công ty. Trí hóng hớt được việc ký hợp đồng của công ty tất cả là nhờ Phương.

Liệu thông tin này có khiến Gia An phải hạ mình xin Phương ở lại?

CopyAMP code

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *