CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về tập 4: Gia An nghi ngờ thân phận của mình

Trong preview tập 4 phim Nơi giấc mơ tìm về, bị Phương thường xuyên giám sát, gây áp lực trong công việc, Gia An phàn nàn với bà: “Bà có thể tôn trọng cháu một chút được không, đừng có hơi tý là Phương này, Phương kia. Nếu chị ta tuyệt vời như vậy thì bà có thể đưa lên làm chức Phó Giám đốc hoặc Giám đốc luôn”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nghe giọng điệu, thái độ của cháu, bà Lan mắng cháu đã tự do quá mức, quên cả những lễ nghi, phép tắc. “Cháu nên nhớ đang ở Việt Nam, không phải nước ngoài đâu” – bà Lan nói.

Thấy bà không giữ được bình tĩnh, Gia An xin phép sáng hôm sau sẽ nói chuyện tiếp. Bị bà ngăn cản, Gia An phản ứng: “Cháu xin lỗi, cháu có công việc của mình, là công việc cháu đang làm, không phải việc bà nhét vào tay cháu. Dù là cháu không thích, nhưng cháu vẫn cố gắng hoàn thành, chỉ là không theo ý bà muốn thôi. Bà có nghĩ rằng, việc bà đối xử với cháu là độc đoán thế nào không ạ. Điều đó khiến cháu phải suy nghĩ là cháu có phải đứa cháu ruột duy nhất của bà không nữa”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Cũng trong trailer tập 4 phim Nơi giấc mơ tìm về, Phương nói thẳng với Gia An, nếu không phải nhiệm vụ, cô cũng không muốn “dây dưa”. Gia An cũng nói đã chán nhìn thấy bản mặt của Phương. Hai bên cãi cọ nhau, Gia An đề nghị đưa tiền để Phương từ bỏ công việc.

CopyAMP code

Nhưng Phương nói thẳng: “Tại sao tôi phải làm theo yêu cầu ngu ngốc của cậu. Tôi làm mọi việ theo yêu cầu của giám đốc giao phó. Nếu cậu muốn tôi không kè kè bên cạnh cậu, tốt nhất hãu làm tốt công việc của mình đi”.

CopyAMP code

Ở một diễn biến khác tập 4 phim Nơi giấc mơ tìm về, bà Lan đề nghị Gia An nên rõ ràng chuyện công việc với người yêu.

Tập 4 Nơi giấc mơ tìm về sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 25/5 trên kênh VTV1.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *