CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về tập 5: Gia An bất ngờ khi Phương ngủ lại, Mai Anh tức tối

Mở đầu tập 5, Phương (Việt Hoa) báo với Gia An (Lãnh Thanh) việc có nhóm người quậy phá ở trại trồng rau, Giám đốc đi công tác nên giao cho Phương và Gia An xuống giải quyết. Ban đầu, Gia An từ chối, nói Phương tự đi mà giải quyết.

CopyAMP code

Tuy nhiên, Phương vừa thuyết phục, vừa “dạy dỗ” rằng công ty này do một tay bà nội Gia An (NSND Lê Khanh) gây dựng, cho anh đi ăn học về phải có trách nhiệm gánh vác cùng bà… Đến khi Phương doạ gọi cho Giám đốc, Gia An buộc phải tặc lưỡi “Thì đi!” cùng Phương.

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 1.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 2.
CopyAMP code

Xuống tới trại rau, người dân đang chặn xe tải của công ty lại vì cho rằng xe đi lại nát hết đường. Phương giải thích với bà con về những lợi ích mà bà con có được từ khi công ty về đây trồng rau. Sự việc ngày hôm nay do một công ty khác muốn cướpthành quả nên đã thuê nhóm lưu manh về kích động bà con và quậy phá.

CopyAMP code

Nghe vậy, nhóm côn đồ liền động tay động chân với Phương, Gia An lập tức đạp thẳng vào một tên để bảo vệ Phương. Khi ấy, nhóm côn đồ bỏ đi, bà con mới vỡ lẽ ra chúng là nhóm cố tình kích động.

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 3.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 4.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 5.
CopyAMP code

Sau khi xô xát với nhóm lưumanh và bị đẩy xuống ruộng bẩn hết quần áo, Gia An phải mượn tạm bộ đồ của công nhân trồng rau. Hình ảnh chàng quý tử thường ngày nay khác lạ khiến Phương nhìn thấy không nhịn nổi cười. Sau đó, cả hai cùng đi xuống kiểm tra trại rau. Gia An có biểu hiện ốm sau khi bị bẩn quần áo phải tắm nước lạnh.

CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 6.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 7.
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 8.

Về đến công ty, ở lại làm việc muộn, Phương phát hiện Gia An bị ốm nằm li bì trong phòng làm việc. Phương gọi điện báo tin cho bà Lan và nói sẽ đưa Gia An về ngay. Cháu trai chỉ bị sốt thôi nhưng bà Lan đang đi công tác nên lòng lo lắng như lửa đốt. Bà nhớ lại những ngày Gia An còn bé, bà chăm sóc cháu ốm.

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 9.
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 10.

Phương nấu cháo giải cảm mang vào phòng cho Gia An. An vẫn muốn Phương báo công an về sự việc xô xát hôm nay nhưng cô cho rằng đối đầu không phải là giải pháp.

CopyAMP code

Phương đề nghị Gia An ăn hết cháo và uống thuốc xong thì cô mới về. Gia An định “hành” yêu cầu Phương nhặt hết hành ở cháo đi thì anh mới ăn, nhưng Phương nói cô sẵn sàng đổ bát cháo này đi để anh chờ giúp việc về mà nấu cho nồi khác, Gia An buộc xuống nước chấp nhận ăn cháo có hành.

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 11.
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 12.

Giữa đêm Gia An tỉnh dậy xuống nhà lấy nước thì rất bất ngờ khi thấy Phương nằm ngủ trên sofa phòng khách. Anh lấy chăn đắp cho cô. Trước sự chăm sóc của Phương, anh chàng quý tử có vẻ dần bớt ác cảm với cô.

CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 13.
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 14.
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 15.

Ở diễn biến khác, Mai Anh (Minh Thu) – người yêu cũ của Gia An – kể với chị Lan Chi (Thục Anh) về việc suy đoán Gia An có tình mới. Cô muốn chị cùng mình đi bắt “trà xanh” vạch mặt Gia An. Chi thấy em mình quá vô lý vì chính Mai Anh là người đòi chia tay, nay lại đòi đi bắt trà xanh.

Mặc Lan Chi khuyên giải, Mai Anh vẫn kéo chị đến nhà Gia An ngồi trong xe chờ anh xuất hiện. Không chờ nổi, Mai Anh đến công ty hỏi lễ tân, nhưng cũng không có kết quả. Cô trở về nhà với sự tức giận, hậm hực trong lòng. Lan Chi khuyên “đời còn dài, giai còn nhiều” nhưng Mai Anh tuyên bố “không bao giờ” vì cô vẫn rất yêu Gia An.

CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 16.

Mai Anh cho rằng gọi An không nghe máy, gặp An tránh mặt nên cô rất buồn. Cô đi bar rồi uống say khướt, Lan Chi phải đưa về nhà. Mai Anh vẫn luôn miệng nói yêu Gia An, “Không được bỏ em!”.

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 5: Gia An động lòng vì Phương ngủ lại chăm anh ốm - Ảnh 17.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *