CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về tập trailer tập 42: Gia An đau khổ khi biết thân phận thực bị giấu kín suốt 20 năm, định trả lại cổ phần

Biết bố mẹ mình trực tiếp liên quan tới cái chết của bố mẹ Gia An (Lãnh Thanh), Mai Anh (Minh Thu) ra mộcủa bố mẹ Gia An để tạ lỗi. Gia An đau khổ vì thân phận thực sự bị giấu kín suốt hơn 20 năm qua.
Trong tập 42 Nơi giấc mơ tìm về, Mai Anh (Minh Thu) biết bố mẹ mình trực tiếp liên quan tới cái sự ra đi của bố mẹ Gia An (Lãnh Thanh). Cô ra mộcủa bố mẹ Gia An để tạ lỗi.

CopyAMP code

“Bây giờ bố mẹ cháu phải trả giá. Phận làm con, cháu mong nếu cô chú có nghe được lời thỉnh cầu, xin cô chú tha lỗi cho bố mẹ cháu”, Mai Anh nói.

CopyAMP code

Bà Lan (NSND Lê Khanh) bất ngờ xuất hiện và động viên Mai Anh. Bà Lan cho rằng không nên vì lỗi lầm của người lớn mà để con trẻ bị liên lụy.

CopyAMP code

Gia An luôn muốn tìm về gốc gác của mình. Anh bức xúc vì nhiều sự thật bị che giấu. “Ngày lễtết, giỗchạp, cháu muốn thắp nénhương để mời bố mẹ về cũng không biết phải mời về đâu. Rồi cả đời cháu phải thờcúng những người không phải họ hàng, tổtiên của mình?”, Gia An nói với ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ).

CopyAMP code

Ông Kình biết Gia An định trả lại cổ phần công ty cho bà Lan. Ông nói cho Gia An biết trong số đó có cả cổ phần của bố mẹ anh.

CopyAMP code

“Cháu quên rằng bố mẹ cháu là một trong những người sáng lập nên công ty La La à? Công ty của chị Lan, nhưng cũng là của cháu”, ông Kình nói. Gia An có toàn quyền quyết định với số cổ phần trong tay.

CopyAMP code

Phương (Việt Hoa) giới thiệu Mạnh làm việc tại công ty của bà Lan. Bà Lan đánhgiá cao năng lực của Mạnh, cũng như khả năng tìm người của Phương. Bà Lan muốn trực tiếp theo dõi công việc ở farmstay – dự án do Phương và Gia An đang triển khai.

CopyAMP code

Tập 42 phim Nơi giấc mơ tìm về lên sóng lúc 21h ngày 25/7.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *