CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về trailer tâp 10: Bà Lan được mật báo Gia An vẫn đang âm thầm thực hiện kế hoạch riêng, Phương hiểu lầm cậu chủ

Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) – Phó Giám đốc công ty đồng thời cũng là cánh tay phải đắc lực của bà Lan (NSND Lê Khanh) ở công ty La La – không chỉ hỗ trợ bà trong việc điều hành công ty, mà còn hỗ trợ việc gia đình, để mắt tới Gia An (Lãnh Thanh). Ông Kình báo cho bà Lan biết Gia An vẫn đang âm thầm thực hiện kế hoạch kinh doanh của riêng mình. Đó là mở shop hàng hiệu.

CopyAMP code

Biết thông tin này, bà Lan quyết định trong buổi kỷ niệm ngày thành lập công ty sắp tới, bà sẽ chính thức tuyên bố rút lui khỏi vị trí giám đốc, giao toàn quyền điều hành công ty cho cháu trai.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ông Kình vẫn chưa yên tâm về Gia An trong việc gánh vác công ty. Liệu nghe quyết định này của bà Lan, ông có phản đối? Hơn nữa, Gia An vốn chẳng hứng thú với những việc bà giao, nay bà lại đường đột tuyên bố như vậy, Gia An sẽ phản ứng ra sao?

CopyAMP code

Trong một diễn biến khác, công ty sắp tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Mai Anh (Minh Thu) làm việc ở phòng truyền thông nên chính cô là người lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm. Gia An (Lãnh Thanh) biết ‘event’, tiệc tùng là sở trường của Mai Anh nên khi Mai Anh đưa bản kế hoạch, Gia An xem qua và ký duyệt ngay.

Tuy nhiên, Phương (Việt Hoa) sau đó đã phản đối: ‘Nếu đây là một buổi party thì tôi hoàn toàn tán thành, nhưng đây là lễ kỷ niệm thành lập công ty’. Gia An lại có quan điểm trái ngược lại Phương: ‘Lễ kỷ niệm thành lập công ty thì không được vui chơi thoải mái như một buổi party à?’.

CopyAMP code

Gia An không thích kiểu lên đọc thành tích ‘kính kính thưa thưa’, rồi văn nghệ cây nhà lá vườn. Với anh, như vậy rất ‘phèn’.

CopyAMP code
CopyAMP code

Điều Phương muốn đưa vào buổi lễ kỷ niệm là phải toát lên đặc trưng của công ty là cung cấp thực phẩm sạch. ‘Tôi thấy hào nhoáng có thừa nhưng thiếu đi nội dung thực chất’ – Phương nhận xét về kế hoạch.

CopyAMP code
CopyAMP code

Gia An vẫn giữ quan điểm của mình, tổ chức lễ kỷ niệm như một buổi tiệc trẻ trung, sôi động. Phương không tranh cãi được với Gia An, cô nén sự tức giận vào trong, hạ giọng nói với Phó giám đốc: ‘Tôi mong cậu đừng để cảm xúc cá nhân xen vào công việc’.

Có vẻ như Phương đang hiểu lầm Gia An vì ưu ái Mai Anh mà đồng ý ký duyệt bản kế hoạch này. Tuy nhiên, thực tế, Gia An ký duyệt vì anh thấy kế hoạch đó thú vị, vui và mới mẻ, chứ không hề vì Mai Anh.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *