CopyAMP code

Nơi giấc mơ tim về trailer tập 10: Gia An hài lòng với kế hoạch của Mai Anh nhưng lại khiến cô giận tím người

Trong tập 10 Nơi giấc mơ tìm về, vừa vào công ty Mai Anh đã khiến Gia An bị thuyết phục bởi bản kế hoạch của mình. Mai Anh thì vừa hí hửng tưởng nhận được quà bất ngờ, nhưng không ngờ lại giận tím người vì sự thật

CopyAMP code

Mai Anh (Minh Thu) được bà Lan (NSND Lê Khanh) nhận vào làm ở phòng truyền thông của công ty. Dù Gia An (Lãnh Thanh) không thích điều này nhưng một khi bà nội đã quyết thì anh cũng không thể làm gì khác. Gia An là Phó Giám đốc công ty, vậy từ nay, Mai Anh sẽ là cấp dưới của anh, thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với anh chàng người yêu cũ mà cô muốn có lại bằng được này.

Công ty sắp kỷ niệm, Mai Anh trình Gia An bản kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm. Từng là người yêu nên Gia An biết rõ ‘event’, tiệc tùng là sở trường của Mai Anh. Anh xem qua bản kế hoạch rồi đồng ý kế hoạch của Mai Anh trình lên.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Mai Anh tình cờ nhìn thấy một chiếc túi trên mặt bàn phòng làm việc Gia An, cô không chút ý tứ, tự tiện cầm chiếc túi lên. Nhìn thấy chiếc váy trong túi, Mai Anh hí hửng khen Gia An thật biết cách làm cô bất ngờ: ‘Bảo sao yêu thế’.

CopyAMP code

Tuy nhiên, khi Mai Anh cầm chiếc váy đó lên, cô phát hiện đây chính là chiếc váy mà hôm qua cô nhìn thấy Phương (Việt Hoa) mặc.

CopyAMP code
CopyAMP code

Mai Anh sẽ phản ứng như thế nào với tình huống này?

Quý vị đón xem tập 9 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h hôm nay (05/6) trên kênh VTV1!

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *