CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về trailer tập 44: Mai Anh quyết định làm mẹ đơn thân?

Gia An (Lãnh Thanh) hứa có trách nhiệm với hai mẹ con, nhưng Mai Anh (Minh Thu) có ý từ chối. Sau biến cố của gia đình, Mai Anh trưởng thành hơn, còn Gia An liên tục biết những bí mật về bố mẹ ruột khiến anh cảm thấy khó xử.
Trong tập 44 Nơi giấc mơ tìm về, Gia An (Lãnh Thanh) biết thêm bí mật về bố. Bí mật này dường như không mấy tốt đẹp nên Gia An không muốn tin đó là sự thật.

CopyAMP code

Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) nói rằng mọi người giữ kín chuyện này vì muốn bảo vệ hình ảnh đẹp của bố Gia An. “Bà Lan nói cháu mồ côi cha mẹ là tội nghiệp lắm rồi. Không muốn có bất cứ việc gì làm tổn thương cháu thêm nữa”, ông Kình nói.

CopyAMP code

Mai Anh (Minh Thu) trưởng thành hơn sau biến cố của gia đình. Cô ở bên động viên Gia An. “Chúng ta đều là những đứa trẻ to xác. Chỉ biết hưởng thụ nhưng chưa khi nào nghĩ đến hai từ trách nhiệm cả”, Mai Anh nói.

CopyAMP code

Gia An hứa có trách nhiệm với Mai Anh và đứa con trong bụng. Tuy nhiên, Mai Anh có ý từ chối, tự tin đủ khả năng lo cho con. “Người cần anh nhất lúc này là bà”, Mai Anh nói.

CopyAMP code

Sau thời gian làm việc chung, Phương (Việt Hoa) và Mạnh (Tuấn Thành) thân thiết hơn. Ở trang trại, Mạnh càng cảm mến Phương vì sự chăm chỉ, nhiệt huyết của cô. “Cô nông dân này rất xinh đẹp, cực kỳ hợp với vị trí bà chủ nông trại”, Mạnh khen. Mạnh nói anh đem tương lai để gửi gắm cho Phương.

CopyAMP code
CopyAMP code

Mối quan hệ giữa Trí (Trung Tuấn) và Chi (Thục Anh) cũng có nhiều bước tiến. Trí tán tỉnh khiến Chi ngượng ngùng. Trước mặt Chi, Trí nói bâng quơ về người yêu bí mật. Anh lấy điện thoại gọi cho người yêu, nhưng máy của Chi lại đổ chuông.

Tập 44 Nơi giấc mơ tìm về lên sóng lúc 21h ngày 27/7.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *