CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về trailer tập 5: Phương và Gia An bị đe dọa

Trong preview tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, Phương và Gia An đến trang trại làm việc nhưng bị một nhóm côn đồ ngăn cản, gây khó dễ. Những kẻ côn đồn túm áo Gia An nhưng Phương đã gạt bỏ và quát lớn: “Nếu không thể nói chuyện đàng hoàng, thích đụng tay chân tôi sẽ báo công an”.

CopyAMP code
CopyAMP code


Để trấn an đám đông bị kích động, giữ uy tín của công ty, Phương đã nói lý lẽ, phân tích quy trình sản xuất với những người nông dân. Đồng thời, Phương nói rằng: “Việc mọi người hôm nay bị kích động là do có công ty khác muốn chiếm thành quả lao động của chúng tôi nên đã thêm đám lưu manh về quấy phá, tất cả những gì tôi nói đều có căn cứ”.

CopyAMP code

Cũng trong trailer tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, bực tức về Gia An có bạn gái mới, Mai Anh đến rủ Chi đi đánh ghen. Tuy nhiên, Chi từ chối, còn cốc vào đầu Mai Anh nói: “Mày chia tay rồi đòi đi bắt trà xanh, logic mày học ở đâu đấy”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ở một diễn biến khác tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, Gia An bị ốm, Phương đã đến chăm sóc. Cô mua cháo, dặn dò Gia An cặp nhiệt độ, uống thuốc. Thế nhưng, Gia An vẫn làm khó “bảo mẫu” khi đòi hỏi: “Sao cháo nhiều hành vậy, bà không nói với chị là tôi không thích ăn hành à?”.

CopyAMP code

Thế nhưng, Phương bình tĩnh giải thích: “Đây là cháo giải cảm, ngoài hành còn có tía tô, thịt băm, cậu không ăn thì vớt riêng ra”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tập 5 Nơi giấc mơ tìm về sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 26/5 trên kênh VTV1.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *