CopyAMP code

Nơi giấc mơ tìm về trailer tập 8: Mai Anh ngọt ngào khiến bà Lan quyết định để cô thay vị trí của Phương

Bà Lan (NSND Lê Khanh) biết Mai Anh (Minh Thu) vẫn còn tình cảm với Gia An (Lãnh Thanh) nên muốn Gia An quay lại với bạn gái. Bà Lan cũng không nhất trí chuyện Gia An đã sống thử với Mai Anh rồi giờ lại phủi trách nhiệm. Mai Anh cũng cố lấy lòng bà Lan để giành lại được trái tim Gia An.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Bà Lan nằm viện, Mai Anh cũng thường xuyên lui tới chăm sóc, tỏ ra là một cô gái chu đáo. Tâm sự với Mai Anh, bà Lan nói Lala là tâm huyết cả đời của hai vợ chồng bà nên không muốn khi nhắm mắt, xuôi tay phải buông bỏ cho người khác. Mai Anh cũng đồng tình với bà Lan, cho rằng không thể để xảy ra chuyện ‘cốc mò, cò xơi được’. Bà Lan nhấn mạnh thêm là không muốn Gia An phải vất vả ngược xuôi.

‘Tuổi bà cũng cao, sức khỏe cũng chẳng biết thế nào nên bà muốn Gia An ở bên cạnh bà càng nhiều càng tốt’ – bà Lan nói nỗi lòng của mình với Mai Anh. Mai Anh cũng hiểu điều này và hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ bà Lan giao, Gia An sẽ không thể đi đâu được. Mai Anh nhân cơ hội này cũng xin bà Lan cho làm thư ký thay vị trí của Phương (Việt Hoa).

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

‘Có như thế cháu mới được ở gần bà, vừa ở gần Gia An còn thuận lợi cho việc bà giao nữa’ – Mai Anh đưa ra lý do cho mong muốn của mình.

Đón xem tập 8 Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h00 hôm nay, 31/5, trên kênh VTV1!

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *