Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ “người đàn ông siêu hóng chuyện”, ngã ngửa khi biết danh tính

200

Hành Trình Công Lý tập 5 có sự xuất hiện của một khách mời vô cùng đặc biệt và… hóng chuyện.

Tập 5 Hành Trình Công Lý lên sóng tối qua đang là đề tài được bàn luận rôm rả trong cộng đồng yêu phim Việt. Ngoài diễn biến gay cấn liên quan đến vụ án của Hoàng (Việt Anh) thì khán giả còn được phen ngã ngửa khi phát hiện ra một vị khách mời vô cùng đặc biệt xuất hiện trên màn ảnh.

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 1

Nhân vật này không ai khác ngoài đạo diễn – NSƯT Mai Hiền. Nhiều khán giả hài hước đặt tên cho vai của đạo diễn Mai Hiền là “quần chúng siêu hóng chuyện” khi anh đứng ngó nghiêng, nhìn theo bóng nam chính Hoàng đi ra xe cùng với công an. Có cư dân mạng còn thắc mắc nếu đạo diễn đóng phim thì ai đứng ngoài chỉ đạo.

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 2

Tình tiết Hoàng bị công an triệu tập ở cuối tập 5 Hành Trình Công Lý cũng là bước ngoặt quan trọng, mở ra hàng loạt bí mật sau đó. Trong preview Hành Trình Công Lý tập 6, tại cơ quan điều tra, Hoàng thừa nhận đúng là trước kia anh từng ngoại tình với Hà (Huyền Trang):

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 3

“Đúng là tôi từng quan hệ với cô ta, nhưng chỉ một lần duy nhất, và cũng lâu rồi, là vì lúc đó tôi đã giúp đỡ cô ta trong lúc khó khăn và cô ta muốn trả ơn. Nhưng rồi sau này tôi thấy mối quan hệ này không ổn, tôi thấy có lỗi với vợ mình, nên đã chủ động dừng lại.

Mới đầu cô ta phản ứng mạnh lắm. Cô ta không chấp nhận nhưng vì tôi kiên quyết nên cô ta cũng đồng ý. Nếu các anh không tin các anh có thể điều tra. Tóm lại chúng tôi kết thúc trong hòa bình và có thống nhất với nhau không gặp gỡ, tránh làm phiền cho cả hai”.

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 4

Về phần Phương (Hồng Diễm), cô cũng được cơ quan điều tra triệu tập để lấy lời khai về vụ án có liên quan đến nhân tình của chồng. Phương nói đã từng gặp Hà trong bữa tiệc của công ty Việt (Tiến Lộc) – bạn của Hoàng và thấy Hà rất thân thiện.

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 5

Nhưng từ thông tin do công an cung cấp, Phương mới biết hóa ra từ 3 năm trước, Hoàng và Hà đã qua lại với nhau thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các bữa tiệc.

Phương vẫn bảo vệ cho Hoàng: “Chồng tôi làm lãnh đạo, thường xuyên đi tiếp khách nên tôi nghĩ nếu cô ta ở đó cũng là điều bình thường”.

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 6

Tuy nhiên Phương hoàn toàn “đứng hình” khi nghe được phía công an xác nhận: “Theo tôi được biết chính anh Hoàng là người đã yêu cầu công ty Thành Công cho cô Hà vào làm”.

Trong khi vợ chồng Hoàng – Phương bị điều tra, họ không hay biết rằng bé Thư cuối cùng cũng đã biết hết chuyện xấu của bố khi tình cờ đến nhà bạn. Bạn thân của bé Thư bị mẹ ngăn cấm không cho học nhóm làm bài tập cùng với Thư nữa vì Hoàng là người xấu, bị bắt đi tù. Cô cũng không muốn cho con gái mình dính dáng gì với gia đình nhà Thư.

Phim giờ vàng VTV của Hồng Diễm hé lộ amp;#34;người đàn ông siêu hóng chuyệnamp;#34;, ngã ngửa khi biết danh tính - 7

“Chú Hoàng giết người. Sợ chưa?” – người mẹ này nói với con gái mình mà không biết rằng Thư đang ngồi ngoài cửa đã nghe hết toàn bộ câu chuyện. Trước thông tin choáng váng như vậy, cô bé không khỏi run lẩy bẩy nước mắt rưng rưng. Liệu rằng bệnh tim của bé Thư có tái phát hay không?