CopyAMP code

Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật hồng cho con gái, Ốc Thanh Vân xúc động: ‘Ba vẫn hát bài đó cho con’

Sinh nhật của con gái Mai Phương năm nay đã trọn vẹn hơn khi có ba ở bên cạnh.

CopyAMP code

Sau khi từ Mỹ trở về sau 8 năm xa xứ, Phùng Ngọc Huy dành phần lớn thời gian cho con gái Lavie để bù đắp quãng thời gian hai cha con xa nhau. Mới đây, nam ca sĩ đã tổ chức tiệc sinh nhật 10 tuổi đầy hoành tráng cho ái nữ và mời những người bạn thân thiết đến tham dự. 

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc trong buổi tiệc sinh nhật của Lavie và bày tỏ sự vui mừng khi hai cha con đoàn tụ. 

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái nhân dịp bé Lavie tròn 10 tuổi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh
CopyAMP code

Ốc Thanh Vân vui mừng đến chúc mừng sinh nhật Lavie. (Ảnh: FBNV)

CopyAMP code

Nữ diễn viên xúc động bày tỏ: “Ngày sinh nhật con 1 tuổi, ba Huy hát bài ‘Con gái nhỏ của ba’, tối qua, con tròn 10 tuổi, ba vẫn hát bài hát đó. Con vẫn là con gái nhỏ và chặng đường phía trước còn rất dài. Hai cha con cố gắng nhé! Cuộc đời là những bất ngờ và đôi khi, có những sự phải xảy ra như thể đã sắp đặt. Hai cô Mi Mi Chou thật tuyệt vời. Biết ơn vô vàn. Cô Trương Bảo Như tối qua đi làm không kịp về. Mọi người ai cũng mừng cho hai cha con. Ngập tràn hy vọng”.

Trong tiệc sinh nhật tròn 10 tuổi, con gái Mai Phương mặc váy màu hồng xinh xắn cùng tông với không gian buổi tiệc. Cô bé vui vẻ tạo dáng khi chụp ảnh cùng ba và gia đình Ốc Thanh Vân. Phùng Ngọc Huy cũng tất bật lo tiếp đón khách mời để mang đến một ngày vui trọn vẹn cho ái nữ. Chứng khiến những khoảnh khắc này, nhiều người không khỏi xúc động và gửi lời chúc đến hai cha con, mong Lavie sẽ có một đời vui vẻ, bình an với nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. 

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Nữ diễn viên hạnh phúc khi con gái của bạn thân được đoàn tụ với ba sau 8 năm xa cách. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh
CopyAMP code

Phùng Ngọc Huy tất bật lo cho buổi tiệc, ai cũng mong hai cha con sớm được ở bên nhau. (Ảnh: FBNV)

CopyAMP code

Chia sẻ với Ngoisao.net sau khi về nước, Phùng Ngọc Huy cho biết lần này anh chỉ về Việt Nam ba tuần nên kín lịch gặp gỡ và giải quyết công việc. Vì muốn bên con, anh đưa bé theo để giải quyết xong là hai ba trò chuyện, đi chơi luôn. Những ngày này, bé Lavie tạm xa các cô bảo mẫu để qua sống với ba ở nhà ông bà nội. Hiện bé vẫn học hè nên nam ca sĩ chưa lên kế hoạch cho con đi du lịch cùng gia đình. Anh cho biết muốn tranh thủ dịp này để cho con nhiều kỷ niệm đẹp bên người thân.

hình ảnh
CopyAMP code

Phùng Ngọc Huy đưa con gái đi dạo phố, dành thời gian cho bé Lavie sau 8 năm xa con. (Ảnh: FBNV)

CopyAMP code

Vừa qua, trong một talkshow giao lưu với nghệ sĩ của danh hài Thúy Nga, ca sĩ Lưu Gia Bảo (bạn tri kỷ của Phùng Ngọc Huy) đã gây chú ý khi tiết lộ về cuộc sống của bạn thân tại Mỹ trong 8 năm qua. Theo lời Lưu Gia Bảo, tình cũ Mai Phương phải trải qua không ít khó khăn vì chờ đợi được cấp thể xanh (thẻ thường trú nhân – thị thực nhập cư Mỹ cho phép người sở hữu được sinh sống và làm việc không hạn chế). Cũng trong thời gian chờ đợi này, gia đình Phùng Ngọc Huy liên tục xảy ra biến cố, nhưng anh không thể về lại Việt Nam.

Lưu Gia Bảo chia sẻ: “Tám năm chờ đợi, rất nhiều chuyện đã xảy ra với Phùng Ngọc Huy. Có giai đoạn Huy lần lượt mất nhiều người thân trong gia đình, kể cả Mai Phương nhưng không thể làm gì, cũng không được gặp con. Điều đó thật khủng khiếp mà không nói với ai được”.

CopyAMP code

Theo lời bạn thân, Phùng Ngọc Huy không chỉ áp lực tinh thần mà còn mang gánh nặng kinh tế bởi anh luôn ấp ủ bảo lãnh con gái sang Mỹ định cư. Để trang trải cuộc sống, nam ca sĩ phải đi hát, bán hàng online, mỗi ngày chỉ ngủ từ 5-6 tiếng. Anh còn đều đặn gửi tiền từ Mỹ về cho bảo mẫu nuôi nấng con gái, làm tròn trách nhiệm của một người cha với ái nữ. 

hình ảnh
CopyAMP code

Phùng Ngọc Huy làm việc không ngừng nghỉ ở Mỹ để kiếm tiền lo cho con gái. (Ảnh: FBNV)

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *