CopyAMP code

Phương Oanh tổ chức sinh nhật cho Shark Bình được mẹ chồng khen tới tấp, ai dè bị soi viết sai chính tả ngay từ khâu đặt bánh

Shark Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe tiệc sinh nhật mấy ngày liền đều một tay Phương Oanh chuẩn bị.

CopyAMP code
CopyAMP code

Mới đây, trên trang cá nhân Shark Bình khoe loạt ảnh trong album ‘Hương vị tình thân’ nói về tiệc sinh nhật giản dị những ấm áp do chính Phương Oanh chuẩn bị. Nam doanh nhân tâm sự: “Happy Birthday wish: Hãy cứ làm những điều khiến bản thân thoải mái”.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Tuy nhiên nhiều người nhận ra chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ “Mi love” khá đặc biệt. Thậm chí có người cho rằng phu nhân chủ tịch đã viết sai chính tả, trình độ của phu nhân chủ tịch sao chỉ có thế? Số khác lại cho rằng cố tình viết như vậy để tạo nét dễ thương,… Dẫu vậy, sự chân thành, tỉ mỉ mà Phương Oanh chuẩn bị cho sinh nhật đầu tiên của ông xã sau khi cưới là điều ai cũng thấy ngưỡng mộ.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

‘Một người bạn của Phương Oanh cho biết, Phương Oanh thường xuyên vào bếp, chiều theo khẩu vị của chồng. Shark Bình nhiều lần dành lời khen cho tài nấu nướng, chăm sóc nhà cửa của vợ. Từ ngày cưới Phương Oanh, anh chủ yếu ăn cơm nhà. Mỗi lần hai vợ chồng đi nhà hàng và thấy có món hợp khẩu vị, cô đều tìm hiểu công thức để về nhà trổ tài. Thậm chí mẹ Shark Bình từng tâm sự với diễn viên Quách Thu Phương rằng dạo này bị tăng cân vì con dâu nấu nướng hấp dẫn vô cùng.

Từ khi về chung nhà, Phương Oanh đã chứng minh là một người vợ hiền, dâu thảo và doanh nhân thành đạt. Thế mới thấy trả qua những sóng gió trong chuyện tình cảm, giờ đây gia đình Shark Bình – Phương Oanh lại tiếp tục gây chú ý về sự ngọ ngào, hạnh phúc viên mãn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *