CopyAMP code

Rần rần hình ảnh Phương Oanh trước khi ph.ẫu th.uật thẩm mỹ, so với hiện tại nhan sắc ra sao?

Trước khi thực hiện ph.ẫu th.uật thẩm mỹ, Phương Oanh từng sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong trẻo.

CopyAMP code

Mới đây, người hâm mộ rần rần trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của diễn viên Phương Oanh trước khi ph.ẫu th.uật thẩm mỹ. Trong đoạn video, người đẹp sinh năm 1989 diện trang phục người dân tộc H’Mông. Được biết thời điểm này Phương Oanh tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu vào năm 2017.

Nữ diễn viên 8x ghi điểm vì làn da trắng, gương mặt xinh đẹp và hiền hậu. Đông đảo khán giả đã dành lời khen ngợi tới nhan sắc trong quá khứ của Phương Oanh. Tuy nhiên, số khác cho rằng mỗi thời điểm cô lại có vẻ đẹp khác nhau: “Xinh trong trẻo có chút ngây thơ, giờ thì mặn mà sắc sảo”, “Nhan sắc xinh đẹp, ph.ẫu th.uật thẩm mỹ vẫn xinh nhưng mình cứ tiếc mãi lúc chưa ‘d.ao k.éo’. Nét đẹp ngây thơ không phải ai cũng có được”…

CopyAMP code

Nhan sắc Phương Oanh thời điểm chưa ph.ẫu th.uật thẩm mỹ bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả

CopyAMP code
Người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên trước khi thực hiện “d.ao k.éo” đã sở hữu nét đẹp trong trẻo, ngây thơ

CopyAMP code

Phương Oanh bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Nữ diễn viên 8x để lại được nhiều dấu ấn cho khán giả khi tham gia các bộ phim như Gái già xì tin, Giấc mơ hạnh phúc, Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Đối thủ kỳ phùng…. Khi sự nghiệp đang phát triển, Phương Oanh bất ngờ sang Hàn Quốc để ph.ẫu th.uật thẩm mỹ vào tháng 10/2018.

Chia sẻ về lý do quyết định trùng tu khi đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, cô cho biết là người rất sợ già. Do đó, nữ diễn viên thấy là lúc thích hợp để chỉnh sửa cho các đường nét hoàn mỹ hơn ở tuổi 29, giúp tuổi xuân càng thêm kéo dài.

CopyAMP code
CopyAMP code

Phương Oanh đã quyết định ph.ẫu th.uật thẩm mỹ vào tháng 10/2018

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên sinh năm 1989 đã thay đổi theo hướng mặn mà, quyến rũ hơn

CopyAMP code

Phương Oanh công khai ảnh trước và sau khi ph.ẫu th.uật

Mới đây Phương Oanh công khai hàng loạt hình ảnh cô trước và sau ph.ẫu th.uật chỉnh sửa nhan sắc và không ngại ngần chia sẻ chi tiết về quá trình làm đẹp nhân tạo. Từng xuất thân và người mẫu và có nhan sắc nhưng Phương Oanh cho biết khiếm khuyết trên cơ thể mình và muốn chỉnh sửa để đẹp hơn.

CopyAMP code

Thời điểm 2 năm trước, khi phim Quỳnh búp bê đang gây sốt màn ảnh, Phương Oanh đã chọn sang Hàn Quốc để chỉnh sửa gương mặt bất chấp những ch.ỉ tr.ích.

CopyAMP code

CopyAMP code

Nhan sắc Phương Oanh hoàn thiện sau 2 năm thẩm mỹ. 

“Việc can thiệp thẩm mỹ thế nào cũng dựa trên những điều tôi biết về cơ thể mình, những khiếm khuyết của bản thân, nên có làm cũng chỉ để đẹp lên mà thôi. Do vậy tôi chọn cách công khai và cho rằng việc đó chẳng có gì xấu đến mức phải giấu giếm.

CopyAMP code

Tôi không lạm dụng, cũng không quá đà cũng như chạy theo những xu hướng không phù hợp với khuôn mặt hay tính cách của mình. Tôi tin tưởng vào quyết định của mình và không hối hận”, nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet.

Ở tuổi 31, Phương Oanh đẹp hơn nhiều thời điểm còn đôi mươi. 

CopyAMP code

Quyết định công khai bức ảnh so sánh nhan sắc của bản thân, nữ diễn viên nói bản thân cô cũng ngỡ ngàng vì nhan sắc của mình: “Nhìn lại vài bức hình cũ mới thấy giật cả mình. Vẫn là những nét ấy nhưng rõ ràng là đẹp và thanh thoát hơn trước rất nhiều. Nhìn 2020 mà còn trẻ hơn cả 2013”.

Phương Oanh lần đầu thuật lại về quá trình “lột xác” tại Hàn Quốc 2 năm trước: “Cuộc ph.ẫu th.uật trải qua rất nhẹ nhàng, không đau, dù là tác động đến xương nhưng không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu, khác hẳn với điều kinh khủng mà Oanh từng nghĩ. Oanh luôn coi đó như một thành công trong cuộc đời Oanh”.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *