CopyAMP code

Tập 11’Nơi giấc mơ tìm về’: Bất ngờ của Gia An tại lễ kỷ niệm công ty

Trong “Nơi giấc mơ tìm về” tập 11, ông Kình sửng sốt với bất ngờ mà Gia An tạo ra ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 11 lên sóng tối nay, 6/6, sau khi bà Lan (NSND Lê Khanh) ra viện, Mai Anh (Minh Thu) ra sức thể hiện.

CopyAMP code

“Đây là kịch bản ạ. Cháu cũng đang cho dựng clip về quá trình phát triển, hoạt động của công ty từ ngày thành lập đến giờ. Bà còn yêu cầu gì đặc biệt không ạ?”, Mai Anh nói với bà Lan

CopyAMP code

“Ngày mai, chính thức bà sẽ tuyên bố Gia An (Lãnh Thanh) là giám đốc của công ty”, bà Lan trả lời khiến Mai Anh vui ra mặt.

CopyAMP code
Gia An tạo bất ngờ tại lễ kỷ niệm thành lập công ty của bà.
CopyAMP code

Ở một diễn biến khác, thấy Gia An đến muộn trong dịp lễ kỷ niệm, ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) chạy tới nhắc nhở: “Cháu làm trò gì thế? Biết giờ này là lúc nào không?”.

Gia An vẫn vui vẻ đáp mình không những không quên ngày quan trọng này mà còn chuẩn bị một bất ngờ thật lớn cho mọi người.

CopyAMP code
CopyAMP code

Cũng trong tập này, Phương (Việt Hoa) bày tỏ suy nghĩ với Gia An. Cô cho rằng, anh là người “sống trong phúc mà không biết hưởng”.

“Ở ngoài kia tầm tuổi cậu, bao nhiêu người phải vật lộn. Họ chỉ cần một cơ hội thôi”, Phương nói.

CopyAMP code

Gia An đáp: “Nhưng mà tôi có sở thích và ước muốn riêng. Tôi muốn sống theo cách của mình. Ai nhìn vào cũng nói tôi không biết trân trọng, viển vông, mơ mộng hão huyền. Nhưng họ đâu biết những thứ đó không phải là của tôi, không do tôi kiếm ra, cũng chẳng phải thứ tôi muốn theo đuổi. Tôi có lý tưởng của mình và tôi sẽ không bỏ cuộc đâu”.

Liệu bà Lan sẽ phản ứng như thế nào trước bất ngờ cháu trai mang tới dịp đặc biệt? Diễn biến chi tiết tập 11 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay, 6/6 trên VTV1.

CopyAMP code

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *